Home Blog สาวๆห้ามพลาด Uniqlo เปิดตัวผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าสำหรับคุณแม่แล้วนะ

สาวๆห้ามพลาด Uniqlo เปิดตัวผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าสำหรับคุณแม่แล้วนะ

12 second read
Comments Off on สาวๆห้ามพลาด Uniqlo เปิดตัวผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าสำหรับคุณแม่แล้วนะ
0
782

แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นของญี่ปุ่น Uniqlo เปิดตัวผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าสำหรับคุณแม่ สาวๆคนไหนที่กำลังตั้งครรภ์อย่าลืมไปช้อปปิ้งมาใส่กัน 

ไปญี่ปุ่นเราสามารถมองหาแบรนด์ ยูนิโคล่ ได้แทบทุกเขต เป็นแบรนด์ที่ราคาไม่แพงแต่เนื้อผ้านี่ทำออกมาได้ดีคุ้มราคามากๆ วันนี้เรามีข่าวดีสำหรับคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ เพราะ ยูนิโคล่ เปิดตัวผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าสำหรับคุณแม่แล้วนะ

จริงๆแล้วแรกเริ่มแบรนด์นี้เป็นที่นิยมในนักเรียนญี่ปุ่นหรือกลุ่มหนุ่มสาวที่มีงบประหยัด แต่แน่นอนว่าเพราะมาตรฐานและการพัฒนาของแบรนด์เองตอนนี้มันกว้างกว่านั้นแล้ว

Uniqlo maternity clothing

Uniqlo

กางเกงยีนส์สำหรับคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ | อันนี้ไอเดียดีเลย ทำใมคนท้องจะใส่กางเกงยีนส์สวยๆไม่ได้ละ การออกแบบส่วนบนที่รองรับกับสะโพกและท้องทำให้ใส่สบาย ใครสนใจชุดนี้ราคาอยู่ที่ 3,990 เยน (US $ 35) วางจำหน่ายทั้งหมด 2 สีก็คือ สีดำและสีน้ำเงิน

ส่วนบนสุดของกางเกงเราสามารถปรับระดับความแน่นของการรัดได้นะครับ ช่วยทำให้ใส่สบายและกระชับมากขึ้น เอแต่ถ้าไม่อยากใส่ยีนส์ละมีแบบอื่นอีกรึเปล่า ? มีครับ ลองไปดูชิ้นถัดไป

กางเกงขายาวที่ออกแบบมาสำหรับคนท้อง ตัวเนื้อผ้าเป็นการผสมระหว่าง cotton/polyester/polyurethane ทำให้่สวมใส่สบาย และเพราะการยืดหยุ่นที่สูงทำให้การนั่งหรือยืนก็จะไม่รู้สึกอึดอัด ราคาของรุ่นนี้อยู่ที่ 2,990 เยน วางจำหน่ายทั้งหมด 4 สีก็คือ สีดำ , สีขาว , สีน้ำตาล และสีน้ำเงิน

ที่เอวก็ยังคงปรับระดับความแน่นได้เช่นเดิมนะครับ

ส่วนสาวๆคนไหนที่ไม่ได้ออกนอกบ้าน ก็ยังมี leggings สำหรับคนท้องวางจำหน่ายด้วยนะครับ ราคาอยู่ที่ 1,500 เยน เอาเป็นว่าใส่ชิวๆอยู่บ้านได้แน่นอน

ทิ้งท้ายด้วย underwear สำหรับสาวๆที่ตั้งครรภ์ รูปทรงและเนื้อผ้าจะช่วยให้ใส่สบายตรงขอบด้านบนจะไม่มียางหุ้มขอบให้อึดอัดอีกด้วย ใครสนใจตอนนี้วางจำหน่ายแล้วนะครับ หรือจะเข้าไปดูและสั่งผ่านร้านค้าออนไลน์ก้ได้เช่นเดียวกัน http://www.uniqlo.com/jp/

rocketnews24

Comments

comments

Load More Related Articles
Load More By Fuchiko
Load More In Blog

Check Also

10 ที่พักใกล้สถานีรถไฟฟ้าในโตเกียว เที่ยวง่าย จะไปไหนก็สะดวก

โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เป็นทั้งแหล่งกิน เที่ยว ช็อป แหล่งวัฒนธรรม ศิลปะ ดนตรี เทคโนโลยี ฯลฯ…