Home where to go อยากถ่ายภาพ Tokyo Tower ในมุมสวยๆรึเปล่า เรามี 9 สถานที่น่าสนใจมาแนะนำ

อยากถ่ายภาพ Tokyo Tower ในมุมสวยๆรึเปล่า เรามี 9 สถานที่น่าสนใจมาแนะนำ

41 second read
0
2
10,645

ก่อนหน้าที่ตำแหน่งหอคอยที่สูงที่สุด สวยงามและได้รับความสนใจจะตกเป็นของ Tokyo Sky Tree ตำแหน่งนี้เป็นของ Tokyo Tower มาก่อน สำหรับ Tokyo Tower คือหอคอยสื่อสารขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ในเขตมินะโตะ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น มีความสูง 332.6 เมตร สร้างเสร็จเมื่อปี 1958  วันนี้เราจะมาแนะนำ 9 สถานที่น่าสนใจถ้าเราอยากจะถ่ายภาพ Tokyo Tower ที่โตเกียว

Tokyo Tower สวยๆถ่ายได้จากจุดไหนบ้างนะ

Tokyo Tower

1. Roppongi Hills

จากชั้นที่ 52 ของตึก Roppongi Hills เราจะได้มุมมองของ โตเกียว ทาวเวอร์ ที่รายล้อมไปด้วยอาคารและตึกต่างๆมากมาย จากมุมนี้เราสามารถถ่ายติดท้องฟ้า ต้นไม้ , โอไดบะ รวมไปถึงสนามบิน Haneda และที่สำคัญถ้าวันไหนอากาศดีเราอาจจะมองเห็นภูเขาฟูจิจากจุดนี้อีกด้วย

shinjuku-center-building-tt

2. Shinjuku Center Building

ถ้าเราเดินเที่ยวแถว Shijuku ในช่วงเวลากลางคืน การแวะไปที่ตึก Shinjuku Center Building เพื่อถ่ายภาพ โตเกียว ทาวเวอร์ ก็เป็นอีกลิสต์ที่น่าสนใจ จากชั้นที่ 53 ของตึกนี้ถือว่าเป็นมุมที่ดีอีกที่ที่เราจะได้ถ่ายความสวยงามแบบนี้ในเวลากลางคืน

odaiba-tokyo-tower

3. Odaiba

ถ้าได้ไป Odaiba การได้มองเห็นสะพานสายรุ้งของ Odaiba ตัดกับแสงสีแดงจากโตเกียว ทาวเวอร์ เป็นภาพที่ดูแล้วสวยงามมาก สถานที่แนะนำถ้าเราต้องการจะถ่ายในมุมนี้ก็คือ ชั้นที่ 25 ของ อาคารฟูจิทีวี

world-trade-center-tokyo-tower

4. World Trade Center

ตำแหน่งที่ 4 สำหรับการถ่ายภาพโตเกียว ทาวเวอร์ ของเราจะอยู่อาคารหอดูดาวตึก World Trade Center กระจกบานใหญ่ของที่นี่ทำให้เราเก็บภาพโตเกียว ทาวเวอร์ ที่ตัดกับของฟ้าได้แบบจุใจ

tokyo-prince-park-hotel-tokyo-tower

5. Prince Park Tower Hotel

น่าจะเป็นข่าวดีของคนที่พักอยู่ Prince Park Tower Hotel เพราะจากทำเลของที่นี่เราจะมองเห็นโตเกียว ทาวเวอร์ ได้ชัดมาก ใครอยากจะเก็บภาพทั้งกลางวันและกลางคืนก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อีกต่อไป

shiba-koen-tt

6. Shiba Park

Shiba Park จัดได้ว่าเป็นหนึ่งในสวนสาธารณะที่เก่าแก่ที่สุดของกรุงโตเกียวและที่สำคัญจากจุดนี้เราสามารถมองเห็นโตเกียว ทาวเวอร์ ได้ชัดและสวยงามอีกจุดนึง เรียกได้ว่าได้ดูหอคอยท่ามกลางความเขียวขจีของต้นไม้ไปด้วยในตัว

 

Keyakizaka-Street-tokyo-tower

7. Keyakizaka Street

ในช่วงเวลาที่ใกล้เทศกาล Christmas ถนน Keyakizaka Street จะถูกประดับไปด้วยหลอดไฟที่สวยงามตลอดสองข้างทาง หากใครได้ไปโตเกียวในช่วงนั้นก็อย่าลืมแวะไปเก็บภาพสวยๆจากจุดนี้ที่มองเห็นไปถึงโตเกียว ทาวเวอร์ ที่อยู่ด้านหน้า

zozoji-temple-tokyo-tower

8. Zozoji Temple

วัดเซนโซจิ(Sensoji Temple) เป็นวัดที่ใครก็ตามจะต้องไปเสมอหากไปย่าน Asakusa หลังจากเราเก็บบรรยากาศพร้อมกับไหว้พระขอพรแล้ว แอดมินแนะนำให้ไปอีกวัดที่ชื่อว่า วัดโซโจจิ (Zojoji Temple) ที่อยู่ในย่านนี้เช่นเดียวกัน วัดโซโจจิ (Zojoji Temple) เป็นวัดที่อยู่ใกล้กับโตเกียวทาวเวอร์มาก เป็นวัดหลักของศาสนาพุทธนิกายโจโด และเป็นอีกสถานที่ ที่เราสามารถถ่ายวัดกับหอคอยได้พร้อมกัน

tokyo-tower-zoom-1

9.โตเกียว ทาวเวอร์

สถานที่สุดท้ายไม่ต้องไปไหนให้ไกล ก็ถ่ายตรงที่โตเกียว ทาวเวอร์ เองนั่นแหละ การเลือกมุมมองที่แปลกตาจากใต้ฐานขึ้นไปก็ทำให้ภาพออกมาสวยไม่น้อยเหมือนกัน หรือใครอยากจะถอยห่างออกมาเพื่อเก็บมุมอื่นที่เต็มตากว่านี้ก็ได้เช่นกัน

ที่มา jpninfo

 

 

Load More Related Articles
Load More By Fuchiko
Load More In where to go

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

วางแผนข้ามปี บินแอร์เอเชียไปชมดอกซากุระบานที่ 7 สวนสาธารณะญี่ปุ่น 2019

เทศกาลดอกซากุระบานที่ญี่ปุ่นเวียนกลับมาให้ได้ไปถ่ายรูปสวยๆ หวานๆ แต่ก็กำลังจะผ่านพ้นไปอีกแ…