ใครที่ชอบกล้องฟิล์มก็อยากจะไปงานนี้กันสักครั้ง สำหรับงานตลาดกล้องมือสองครั้งที่ 47 (The 47th World Used Camera Market) ก็ใกล้จะถึงแล้ว รอบนี้จัดในวันที่ 1-7 กันยายน 2565

หลายคนที่ไม่เคยไปอาจจะสงสัยว่า ของเยอะมั้ย ราคาถูกรึเปล่า ? ต้องยอมรับว่าของเยอะนะครับ แต่จะถูกใจทุกคนรึเปล่าอันนี้คงจะต้องมาดู แต่ราคาไม่ได้ถูกมากขนาดนั้นนะ ดังนั้นมางานกล้องฟิลม์ที่โตเกียวไม่ว่าจะงานต้นปีหรือปลายปี ถ้าตั้งใจบินมาเพื่อซื้อโดยเฉพาะอาจจะทำให้ผิดหวังกันได้แต่ถ้าชอบงานแนวนี้อยู่แล้ว และชอบเดินเผื่อจะเจอของดีๆราคาเบา ตรงนี้โอเคสนุกแน่นอน

สถานที่จัดงานยังอยู่ที่เดิมก็คือ ชั้น 8F ตึก Tokyu Toyoko ตรง Shibuya นั่นเอง ถ้านึกไม่ออกว่าคือตึกไหน ถ้าเรานั่ง Jr Yamanote Line พอถึง Shibuya นั่นละใช่ละ

งานเข้าฟรีนะครับแต่เพราะสถานการณ์โควิดวันแรกที่จะมีอะไรพิเศษ หรือวันที่้มี Event พิเศษ จะต้องทำการจับฉลากเข้างานกันนิดหน่อย ส่วนวันอื่นๆก็เข้าได้ปกติ งานจัดวันที่ 1 กันยายน (วันพฤหัสบดี) – 7 กันยายน (วันพุธ), 2022 10:00-20:00 น. (ถึง 19:30 น. ในวันที่ 4 (วันอาทิตย์) / ปิด 17:00 น. ในวันสุดท้าย ภาพเลนส์ด้านบนก็คือของพิเศษที่จำกัดในรอบนี้ (HELIAR คลาสสิก 50mm/f1.5 รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นฉลองครบรอบ 50 ปีการก่อตั้ง ICS) ดังนั้นอยากได้ก็ต้องลุ้นว่าจะโชคดีได้เข้าไปกลุ่มแรกๆและซื้อทันรึเปล่า (จำกัดการซื้อ 1 คน/เลนส์)


นอกจากขายกล้องกับเลนส์แล้ว ในงานยังมีรับซื้อด้วยนะครับ ใครมีกล้องเก่าที่ไม่ค่อยได้ใช้เอาไปขายกันได้ แต่จะทำเองคงจะลำบากนิดหน่อยละ ต้องมีเพื่อนที่นั่นช่วยทำให้

ส่วนใครอยากอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม อยากเห็นกล้องบางส่วนที่จะมีขายในงานก็กดไปอัพเดตผ่านทวิตเตอร์ของ ics กันได้

Comments

comments

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In where to go

Check Also

EVERY DAY I PRAY FOR LOVE นิทรรศกาลล่าสุดของ Yayoi Kusama

ช่วงนี้หลายๆคนก็คงได้กลับไปเที่ยวญี่ปุ่นกันอีกครั้ง สำหรับแฟนๆที่ชอบการไปเที่ยวโตเกียวและช…