เดือนหน้าก็จะได้เวลางาน Thai Festival ครั้งที่ 20 แล้ว ใครที่กำลังจะเดินทางไปญี่ปุ่นในช่วงนั้น หรืออาศัยอยู่ญี่ปุ่นก็อย่าลืมมาเที่ยวงานกัน นอกจากจะมีของอร่อยแล้วยังมีศิลปินจากไทยไปแสดงดนตรีให้ฟังกันด้วย แน่นอนว่า น้องๆ BNK48 ก็ไปเช่นกัน

Thai Festival 20

สำหรับงาน Thai Festival ครั้งที่ 20 จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 11 – อาทิตย์ที่ 12  พฤษภาคม 2562 เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ บริเวณลานจัดงาน สวนสาธารณะโยโยงิ เขตชิบุยะ ถ้าใครพักแถวย่าน ชิบุยะ หรือ ชินจุกุ ก็จะใกล้หน่อย ถ้าพักย่านอื่นก็ให้นั่งรถไฟ Jr สาย Yamanote Line มาลงที่สถานี ชิบุยะ แล้วก็เดินต่ออีกนิด

นอกจากอาหารไทนที่เป็นกิมมิคสำคัญของงานนี้แล้ว การจัดการแสดงก็เป็นอีกส่วนนึงที่น่าสนใจนะครับ โดยเฉพาะแฟนๆ BNK48 จะมีน้องๆจากไทยบินไปร่วมงานในครั้งนี้ด้วย (ทั้งสองวัน) และถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแแปลง จากภาพด้านบนก็คือน้องๆที่จะไปร่วมงานนี้ครับ ได้แก่ น้องจ๋า ,น้องจิ๊บ ,น้องเจน ,น้องอิซึรึนะ , น้องมายด์ และน้องมิวสิค โดยจะขึ้นทำการแสดงในวันเสาร์ที่ 11 พ.ค. เวลา 14.50 – 15.10 และในวันอาทิตย์ที่ 12 พ.ค. เวลา 16.05 – 16.50 อย่าลืมไปให้กำลังใจน้องๆกันเยอะๆ

แต่เดี่ยวก่อน เดี่ยวจะหาว่าผมลำเอียงเขียนถึงแต่น้องๆ BNK48 สำหรับคนอื่นๆที่จะไปร่วมแสดงได้แก่ วง SEASON FIVE , วง ZEAL ,กั้ง กรณ์ ศิริสรณ์ , PREEN RAVISARARAT , ทชภณ พลกองเส็ง (พล) , “มาตัง” ระดับดาว ศรีระวงศ์ , INTIRA MORALES (Meentra) , ISSARAPONG DORKYOR (Id) , ลูลู่ – ลาล่า อาร์สยาม , บิว กลั ยาณี อาร์สยาม ,

ส่วนการแสดงที่ออกแนววัฒนธรรมไทยก็จะมี  Anukoolnaree School โรงเรียนอนุกลู นารี , Thanis Sriklindee , Banyen Rakgan , Thairath Wittaya School ส่วนตารางการแสดงก็ตามข้อมูลด้านบนนะครับ

หากใครเคยได้ไปงานนี้จะเห็นคนญี่ปุ่นมาเที่ยวงานเยอะมาก โซนต่างๆภายในงานถูกแบ่งตามภาพด้านบนนะครับ โดยในส่วนของเวทีการแสดงและร้านอาหารจะอยู่ใกล้กัน ใครว่างก็อย่าลืมไปเที่ยวงานกัน ที่ญี่ปุ่นเดือน พ.ค. อากาศกำลังดีซะด้วย (ถึงแม้พยากรณ์อากาศล่วงหน้าจะบอกให้ระวังฝนในวันนั้นก็ตาม)

Comments

comments

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In where to go

Check Also

EVERY DAY I PRAY FOR LOVE นิทรรศกาลล่าสุดของ Yayoi Kusama

ช่วงนี้หลายๆคนก็คงได้กลับไปเที่ยวญี่ปุ่นกันอีกครั้ง สำหรับแฟนๆที่ชอบการไปเที่ยวโตเกียวและช…