ถ้าอยู่ญี่ปุ่นเราคงอยากไปงานเทศกาลของไทยใช่มั้ย และแน่นอนงาน Thai Festival Tokyo 2018 ก็เป็นอีกหนึ่งงานที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ที่สำคัญปีนี้จะมีน้องๆจากวง BNK48 ไปแจมด้วยนะ 

Thai Festival Tokyo 2018

เอาจริงๆแล้วงานงานเทศกาลไทยของกรุงโตเกียวเป็นงานที่คนญี่ปุ่นชื่นชอบมาก และปีนี้คาดว่าน่าจะมีบูธขายของไทยมากถึง 100 บูธ ใครได้ไปญี่ปุ่นในช่วงเทศกาลอย่าลืมแวะมาชิมอาหารและเครื่องดื่มภายในงานกัน และนอกจากของกินแล้วภายในงานยังมีบูธแนะนำการท่องเที่ยวไทย บูธแสดงศิลปะไทย และแน่นอนมีการแสดงดนตรีไทย

สำหรับปีนี้งานจัดขึ้นในวันที่ 12-13 พฤษภาคม 2561 ที่สวน Yoyogi Park งานเริ่มตั้งแต่ 10.00 น. – 20.00 น. ของทั้งสองวัน และเพราะสถานที่จัดอยู่ตรง Shibuya ดังนั้นการเดินทางเราสามารถมาได้หลายทางด้วยกัน

ถ้าเราเลือกเดินทางมาด้วยรถไฟสาย JR Yamanote Line เราเลือกลงได้ทั้งที่สถานีฮาราจุกุ และสถานีชิบุยะ ถ้าเราลงที่สถานีฮาราจุกุ ให้ออกทางประตู Omotesando จะใช้เวลาเดินประมาณ 10 นาที ก็จะถึงสวน Yoyogi Park แต่ถ้าเรามาลงที่สถานีชิบุยะ จะใช้เวลาเดินประมาณ 15 นาที

แต่ถ้าเราเดินทางมาด้วยรถไฟสายอื่นเช่น รถไฟสายโอดะคิว ให้มาลงที่สถานีฮะจิมัน ใช้เวลาเดินประมาณ 10 นาที ถ้ามาด้วยรถไฟสายชิโยดะ ให้มาลงที่สถานีโยโยงิ-โคเอ็น ใช้เวลาเดินประมาณ 7 นาที ก็จะถึงสถานที่จัดงาน

และอย่างที่รู้ๆกันว่าในงานจะมีการแสดงดนตรีให้คนที่ไปร่วมงานได้รับชมกัน แต่ปีนี้พิเศษตรงที่จะมีน้องๆไอดอลวง BNK48 จากไทยไปร่วมงานด้วย เห็นแบบนี้แล้วอยากจองตั๋วไปร่วมงานขึ้นมาทันที จากภาพหากไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงน่าจะเป็นคนที่ไปร่วมงานในครั้งนี้นั่นเอง

Comments

comments

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In where to go

Check Also

EVERY DAY I PRAY FOR LOVE นิทรรศกาลล่าสุดของ Yayoi Kusama

ช่วงนี้หลายๆคนก็คงได้กลับไปเที่ยวญี่ปุ่นกันอีกครั้ง สำหรับแฟนๆที่ชอบการไปเที่ยวโตเกียวและช…