Home Blog อยากได้นาฟิกาล้ำๆและไม่เหมือนใครรึเปล่า TokyoFlash Japan และ FES Watch คือคำตอบที่ใช่

อยากได้นาฟิกาล้ำๆและไม่เหมือนใครรึเปล่า TokyoFlash Japan และ FES Watch คือคำตอบที่ใช่

26 second read
Comments Off on อยากได้นาฟิกาล้ำๆและไม่เหมือนใครรึเปล่า TokyoFlash Japan และ FES Watch คือคำตอบที่ใช่
0
1,896

วันเวลาเดินไปข้างหน้าเรื่อยๆ โลกอนาคตที่เราเรียกๆ กันที่จริงก็มาอยู่ในปัจจุบันไปแล้วสักครึ่งหนึ่งเห็นจะได้ จากยุคนาฬิกาอนาล็อกก็ก้าวเข้ามาสู่ยุคดิจิตอลไปแล้ว ล่าสุดนาฬิกาดิจิตอลก็ไปถึงยุคสมาร์ทวอทช์ หรือนาฬิกาอัจฉริยะกันไปแล้ว แต่บางรุ่นก็ดูเหมือนว่าจะแพงเกินไป

และเมื่อพูดถึงนาฬิกา ในญี่ปุ่นมีนาฬิกาสารพัดรุ่นที่หน้าตาล้ำๆ แต่ราคาต่ำกว่านาฬิกาอัจฉริยะไม่น้อยเลยทีเดียว ว่าแล้วก็ลองนาฬิกาพวกนั้นกันดีกว่า การันตีเลยว่าแค่คนอื่นมองมาก็คิดว่านาฬิกาพวกนี้ฉลาดกว่านาฬิกาอัจฉริยะแล้ว จริงๆ นะ

TokyoFlash Japan

watches-tokyoflash-japan-gold

บอกได้เลยว่าในวงการนาฬิกา ไม่มีเจ้าไหนล้ำโลก ก้าวสู่ความเป็นโลกอนาคตไปไกลกว่า TokyoFlash Japan แล้ว โดยรายนี้มีนาฬิกาเป็นร้อย ที่มีความแตกต่างจากนาฬิกาอื่นๆ ในโลกอย่างสิ้นเชิง และมีคอลเลคชันอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น e35, Futara, Pimp, Equalizer, หรือแม้กระทั่ง Kisai ที่ขึ้นชื่อเรื่องหน้าตา อย่างไรก็ตามนาฬิกายี่ห้อนี้คนนอกดูเวลาไม่เป็นหรอกนะ บอกเลย

watches-tokyoflash-japan-black

นาฬิกาของ TokyoFlash นั้นไม่เน้นดูเวลาง่าย แต่เน้นสำหรับผู้ที่อยากได้ดีไซน์แปลกใหม่ หลงใหลในศิลปะแห่งกาลเวลา น่าเสียดายที่ทาง TokyoFlash ไม่มีหน้าร้านของตัวเอง ต้องไปที่ร้าน two O two carries หรือไม่ก็สั่งออนไลน์เอาเท่านั้น อยากจะดูรุ่นอื่นๆหรือลองสั่งก็เข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บเลย

www.tokyoflash.com

FES Watch

watches-FES-watch

FES Watch มีพื้นฐานเบื้องหลังที่ค่อนข้างดี โดยเป็นนาฬิกาจากการระดมทุนของ SONY นั่นเอง จะเริ่มวางจำหน่ายสู่สาธารณะชนเร็วๆ นี้ (หลังจากหาเงินระดมทุนมาพักใหญ่ๆ) แม้ว่าจะเป็นผลงานระดมทุนจาก SONY เจ้า FES Watch ไม่ใช่นาฬิกาอัจฉริยะแต่ประการใด ตรงกันข้าม มันเป็นนาฬิกาธรรมดาที่ใช้จอ E-Paper ทำให้ประหยัดพลังงาน และเปลี่ยนหน้าจอและสายรัดข้อมือได้ตามใจชอบ

watches-FES-watch-silver

watches-FES-watch-black

FES Watch เป็นนาฬิกาของคนกลุ่มมินิมัลลิสต์อย่างแท้จริง เนื่องจากมีเพียงขาว และดำ เท่านั้นให้ปรับแต่งได้ ทาง SONY เตรียมขาย FES Watch ที่สองร้านเท่านั้น ได้แก่ MoMa Design Store ที่ชิบุยะ และ Isetan ที่ชินจูกุ เริ่มขายวันที่ 1 ธันวาคมนี้ ราคา 27,500 เยน แพงเอาเรื่องเหมือนกันนะ

 

ที่มา – jpninfo

Comments

comments

Load More Related Articles
Load More By hypertext78
Load More In Blog

Check Also

บัตร Kanso Pasmo ใหม่สุดน่ารักพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวสู่ญี่ปุ่นแล้ว

Pasmo บัตรรถไฟฟ้าญี่ปุ่นที่ใช้รูปรถไฟฟ้าสีชมพูมีหน้าตาที่ค่อนข้างน่าเบื่อ เมื่อเทียบกับบัต…