Home eat story แวะคาเฟ่สุดฮิปในย่านชินจูกุที่มีฟรีไวไฟกันเถอะ

แวะคาเฟ่สุดฮิปในย่านชินจูกุที่มีฟรีไวไฟกันเถอะ

33 second read
Comments Off on แวะคาเฟ่สุดฮิปในย่านชินจูกุที่มีฟรีไวไฟกันเถอะ
1
1,772

ไปญี่ปุ่นการได้นั่งร้านคาเฟ่สวยๆหรือฮิปก็เป็นอีกกิจกรรมที่น่าสนใจ ไม่ว่าเราจะนั่งพักทำงานถ้าในร้านมีบริการฟรีไวไฟก็คงจะดีไม่น้อย สำหรับที่ร้าน “ชินจูก” เรามีร้าน คาเฟ่ฮิปๆ ที่มีบริการฟรีไวไฟมาแนะนำ

Brooklyn Parlor (ブルックリンパーラー)

ร้านบรุ๊คลิน พาร์ลอร์เป็นร้านน่าเข้าไปนั่งหลังจากเดินช็อปปิ้งและเที่ยวมาทั้งวัน โดยตัวร้านอยู๋ในชั้นใต้ดินของอาคาร Blue Note Tokyo บรรยากาศภายในร้านนั้นฮิปเสตอร์ต้องร้องกรี๊ด กำแพงแบบอิฐและชั้นหนังสืออาร์ทบุ๊คและแมกกาซีนให้แรงบันดาลใจคนทำงานสายดีไซน์เป็นอย่างดี

บรรยากาศในร้านจะมืดๆ นิดหน่อยเนื่องจากแสงที่ใช้นั้นสลัวๆ ทำให้บรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง เพลงที่เปิดก็เป็นเพลงแจ๊สที่ผ่อนคลาย ที่สำคัญคือมีฟรีไวไฟให้บริการด้วย สามารถสั่งอาหารอย่างเบอร์เกอร์ หรือพาสต้ามากินตอนเที่ยง หรือขนมหวานมากินในยามว่างก็ได้ เมนูของทางร้านจัดว่าสร้างสรรค์และเปลี่ยนแปลงบ่อยมากร้านนึงเลยทีเดียว

เว็บไซต์ข้อมูล – https://tabelog.com/en/tokyo/A1304/A130401/13097951/

WIRED CAFE (ワイアードカフェ)

ร้าน Wired Cafe มีขนาดใหญ่ เหมาะจะเข้าไปใช้บริการกับเพื่อนๆ หรือทำงานที่คั่งค้างอยู่ ร้านมีฟรีไวไฟตามคอนเซปท์ร้านแนะนำของวันนี้ มีอาหารจานเดี่ยวและของหวานสีสันสดใสน่าทานขาย ไม่ว่าจะเป็น Honey Berry Parfait หรือ Oreo Banana Cheesecake Parfait แค่อ่านก็น้ำลายไหลแล้ว ที่ร้านสามารถมองออกไปเห็นวิวประตูทิศใต้ของชินจูกุได้ ถ้าเป็นช่วงคริสต์มาสก็จะเห็นแสงไฟประดับละลานตาสวยงามน่าหลงใหลสุดๆ

เว็บไซต์ข้อมูล – http://www.cafecompany.co.jp/en/brands/wired/shinjyuku_lumine/index.html

Cafe la Voie (カフェラヴォワ)

ร้านดีไซน์ยุโรปนี้บอกว่าตัวเองเป็นร้านอาหารเช้าที่คุณภาพดีที่สุดที่จะหาได้โดยแค่กินก็จะทำให้มีแรงไปทั้งวัน   คาเฟ่ตั้งอยู่ท่ามกลางดงอาคารสูงในย่านชินจูกุ บรรยากาศน่าเข้าไปนั่งชิลล์คนเดียว หรือถ้าจะทำงานก็มีฟรีไวไฟให้ใช้ด้วย อาหารที่นี่จัดว่าดีงามสมที่อวดอ้าง มีทั้งอาหารญี่ปุ่นสไตล์ดั้งเดิม และอาหารฝรั่งสุดอร่อย กาแฟรสเข้มดีเด็ดที่ควรจะลองสักครั้ง ถ้าอากาศดีๆ ก็จะเห็นวิวสวยๆ ท่ามกลางต้นไม้ที่ปลูกอยู่ ร้านเปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้าเป็นต้นไปสำหรับผู้ที่สนใจจะมาลองพิสูจน์คุณภาพ

เว็บไซต์ข้อมูล – https://tabelog.com/en/tokyo/A1304/A130401/13006735/

ถ้าใครเป็นคนที่ชื่นชอบดื่มกาแฟ และไม่อยากต้องเดินหาหรือเสียเวลาในการเดินทาง แนะนำให้เลือกจองที่พักกับ Traveloka เพราะจองง่าย มีที่พักให้เลือกมากมาย ไม่ต้องมีบัตรเครดิตก็สามารถจองได้ และมีช่องทางการจ่ายเงินให้เลือกเยอะ แค่นี้คุณก็สามารถเลือกโรงแรมที่ใกล้กับทำเลที่ตั้งของคาเฟ่ต่างๆ ซึ่งจะช่วยประหยัดการเดินทางไปได้อีกเยอะได้เช่นกัน

ที่มา – Jpninfo

บทความนี้เป็น advertorial

Comments

comments

Load More Related Articles
Load More By Fuchiko
Load More In eat story

Check Also

YAYOI KUSAMA MUSEUM ปิดปรับปรุงตลอดเดือน มีนาคม 2562 

ใครวางแผนจะไปเที่ยวที่ YAYOI KUSAMA MUSEUM ในเดือน มีนาคม 2562 ท่ีจะถึงนี้ เรามีข่าวร้ายมา…