Home where to go รีวิวโรงแรม Remm Akihabara Hotel ใกล้ Jr , ของกิน , อนิเมะและโมเดล

รีวิวโรงแรม Remm Akihabara Hotel ใกล้ Jr , ของกิน , อนิเมะและโมเดล

14 second read
0
3
9,311

เรียกได้ว่าเกือบทุกครั้งที่ไปโตเกียว ย่าน อากิฮาบาร่า คือย่านที่ต้องไปเดินเล่นเสมอ ล่าสุดได้มีโอกาสไปพักที่โรงแรม Remm Akihabara Hotel วันนี้ก็จะมารีวิวให้ได้อ่านกัน 

โรงแรมเร็มม์ อาคิฮาบาระ เรียกได้ว่าเป็นโรงแรมที่สะดวกสบายโรงแรมหนึ่งในย่านนี้ ถึงแม้ตัวห้องจะมีขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ก็สะอาดและมีของใช้ภายในห้องแบบครบเครื่องอยู่ เราสามารถเดินจากโรงแรมไปกลับสถานี Jr Akihabara โดยใช้เวลาไม่ถึง 1 นาที

เดินมาถึงป้ายโรงแรมที่อยู่ชั้น 1 เราจะมองเห็นร้าน Starbucks ที่อยู่ใกล้ๆกัน จะว่าไปโรงแรมนี้มีของกินอร่อยๆอยู่ใกล้ๆหลายร้านด้วยกัน โดยเฉพาะคนที่ชอบอาหารแนวปิ้งย่างก็มีร้านที่เปิด 24 ชม. อยู่ใกล้ๆให้ได้แวะชิมกันแน่นอน

ที่ โรงแรมเร็มม์ อาคิฮาบาระ เปิดให้เราเช็คอินเวลาบ่าย 14.00 น. และเช็คเอ้าท์ 12.00 น. ตรง ถ้าใครมาถึงก่อนเวลาเราสามารถมาฝากกระเป๋าเอาไว้ก่อนแล้วไปเดินเที่ยวช้อปปิ้งได้ ถึงแม้เราจะมองเห็นตึกโรงแรมตั้งแต่ชั้นล่าง แต่การเช็คอินเราจะต้องขึ้นไปเช็คอินที่ชั้น 6 นะครับ และครั้งต่อๆไปหลังจากได้ Card ห้องมาแล้วการขึ้นไปชั้นอื่นๆที่เป็นห้องพักจะต้องใช้ Card ของเรานี้แตะที่ลิฟท์ก่อนทุกครั้งเพื่อจะกดชั้น

Remm Akihabara Hotel

ราคาห้องพักของที่ Remm Akihabara Hotel อาจจะไม่ถูกมากนัก แต่ถ้าได้จองล่วงหน้า + มีโค้ดส่วนลด + มีแต้มหัก ก็จะได้ในราคาที่ไม่แพง สำหรับห้องพักแบบนอนได้คนเดียวถูกสุดจะอยู่ที่ประมาณ 3,200 บ/คืน ถ้านอนได้สองคนอยู่ที่ 3,400 บ/คืน

ปกติแล้วเวลาเราจองโรงแรม โดยเฉพาะผ่านเว็บจองโรงแรมเราอาจจะไม่ต้องจ่ายเงินทันที เงินจะถูกหักก็ต่อเมื่อใกล้ๆวันจะเดินทาง แต่สำหรับที่นี่ไม่มีแบบนั้นนะครับ ถ้าจองคือจะต้องจ่ายเงินทันทีแต่ขอคืนเงินได้ภายหลังหากเรายกเลิกการจองภายใต้กติกาที่กำหนด

ธีมของห้องที่ โรงแรมเร็มม์ อาคิฮาบาระ ถูกแบ่งออกเป็นฝั่งขาวและดำ ภายในห้องออกแบบได้สวยงาม จริงๆแล้วห้องก็มีหลายขนาด แต่ที่รีวิวนี้เป็นห้องขนาดปกติสำหรับนอนได้ 2 คน แต่ผมไม่แนะนำนะถ้าทั้งสองคนที่นอนตัวใหญ่ทั้งคู่เพราะเตียงก็ไม่ได้มีขนาดใหญ่มากนัก

ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบมากๆ ไวไฟฟรี , โต๊ะทำงานที่มองเห็นวิวด้านนอก , ทีวีจอแบน , ตู้เย็น หรือแม้กระทั่งเก้าอี้นวดขาและหลัง พูดถึงเก้าอีกนวดอันนี้ดีมากๆเดินเที่ยวเหนื่อยๆได้นั่งนวดหลังอาบน้ำเสร็จนี่ฟินมากๆ

ห้องน้ำของที่โรงแรมจะแบ่งออกเป็นโซนเปียกและแห้งแต่ก็อยู่ติดกัน ชุดนอน และเครื่องทำความสะอาดในห้องน้ำมีครบและเปลี่ยนใหม่ให้ตลอดทุกวัน สำหรับกระจกบานใหญ่ที่ขั้นระหว่างห้องน้ำและเตียงนอนจะปิดกั้นได้จากด้านนอกเท่านั้นนะ ดังนั้นเวลาใครอาบน้ำอยู่อย่าเผลอไปกดเปิดก็แล้วกัน

ก็แนะนำนะครับถ้าใครอยากจะมาพักที่อากิฮาบาร่า จริงๆฝั่งตรงข้ามโรงแรมก็มีอีกโรงแรมที่ใหญ่โตเช่นกัน วันไหนได้มีโอกาสไปพักจะมารีวิวให้ได้อ่านกันสักรอบ

สรุปเก็บตก

  • มีบริการให้เช่าชมหนังใหม่ๆนะครับ
  • ทุกชั้นมีตู้กดน้ำ
  • น้ำดื่มฟรีวันละ 2 ขวด / ชาฟรีรับได้ที่ชั้น 6
  • ตู้เย็นอยู่ใต้โต๊ะทำงาน
  • ที่เป่าผมอยู่ในห้องน้ำใต้อ่างล้างมือ
  • ห้องพักมีทั้งแบบมีอ่างให้เรานอนแช่กับไม่มี
  • หน้าต่างห้องที่เห็นวิวฝั่งโซน Shopping จะแพงกว่าห้องที่เห็นตึก
  • โรงแรมติดอยู่ตึกเดียวกับร้าน Starbuck , Baskin Robbins , Muji , Mini Shop Bose , ร้านสะดวกซื้อและยังไม่นับฝั่งตรงข้ามและบริเวณรอบๆก็คือตึกร้านอาหารเพียบ

Comments

comments

Load More Related Articles
Load More By Fuchiko
Load More In where to go

Check Also

YAYOI KUSAMA MUSEUM ปิดปรับปรุงตลอดเดือน มีนาคม 2562 

ใครวางแผนจะไปเที่ยวที่ YAYOI KUSAMA MUSEUM ในเดือน มีนาคม 2562 ท่ีจะถึงนี้ เรามีข่าวร้ายมา…