ถ้าใครเคยบินกับสายการบินแอรเอเชีย น่าจะคุ้นเคยกับคำว่า Premium Flex กันใช่มั้ย วันนี้เรามี 5 เหตุผลข้อดีที่คุณควรอัพเกรดบริการเป็น Premium Flex ในการบินทุกๆครั้งที่ไปญี่ปุ่น 

แน่นอนว่าสารการบินแอรเอเชียถูกมองว่าเป็นสายการบินที่ช่วยให้เราประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปเที่ยวได้ดี ส่วนนึงเพราะมีการปล่อยโปรโมชั่นราคาไม่แพงออกมาบ่อยๆนั่นเอง แต่หลายครั้งหลายคนก็อยากเดินทางที่สะดวกและสบายมากขึ้น แน่นอนมันต้องแลกกับค่าบริการที่เพิ่มขึ้น และหนึ่งในนั้นก็คือการอัพเกรดเป็น พรีเมี่ยม เฟล็ก

ช่องเช็คอินพิเศษ

ใครๆก็รู้ว่าช่วงเวลาในการเดินทางบางครั้งมันคาดเดาอะไรไม่ได้ ที่ดอนเมืองเองถึงแม้จะเป็นเที่ยวดึกแต่คนที่เดินทางก็เยอะ นี่ไม่นับช่วงเวลาที่มีทัวร์ลงนะครับ เราคงจะอยู่ปลายแถวแน่นอน แต่ถ้าใครอัพเกรดตั๋วเป็น พรีเมี่ยม เฟล็ก เราจะมีช่องเช็คอินพิเศษครับ เป็นพรมแดงช่องเดียวกับคนจองชั้นธุรกิจหรือ Premium Flatbed และที่สำคัญเลนพิเศษนี้มีทั้งขาไปและกลับนะครับ

Premium Flex

เลือกที่นั่ง Hot Seats ฟรี

การอัพเกรดป็น พรีเมี่ยม เฟล็ก ทำให้เราเลือกที่นั่งได้ และที่มันดีก็คือที่นั่งแบบ Hot Seats ก็เลือกได้ อย่างผมเวลาบินจะเลือกแถวหน้าสุดของโซนเงียบ นอกจากจะเงียบสมใจแล้วยังยืดขาได้เต็มๆอีกด้วย

ได้ขั้นเครื่องก่อน 

ขึ้นเครื่องก่อนแล้วยังไง มันก็บินพร้อมกันนี่นา ? จริงๆแล้วการได้ขึ้นเครื่องก่อนมันก็มีผลดีนะครับ เพราะเราจะได้จัดการธุระส่วนตัวได้เรียบร้อยก่อน จัดวางกระเป๋าหรือสัมภาระได้ตรงจุดตำแหน่งของเราได้อย่างสบายใจ

อาหารก็มีน้ำหนักกระเป๋าก็ได้โหลด

เราจะได้รับอาหารร้อน 1 ที่นะครับ สำหรับการอัพเกรดป็น พรีเมี่ยม เฟล็ก เราเลือกเมนูอาหารที่ชอบได้ และนอกจากนั้นเรายังมีโควต้าโหลดสัมภาระได้ที่ 20 กก. ขาช้อปปิ้งสบายๆเลย

มีประกันภัยด้วยนะ 

เราจะได้ประกันภัยการเดินทางให้ความคุ้มครองความล่าช้าของสัมภาระและการล่าช้าของเที่ยวบินตั้งแต่ 1 ชั่วโมงขึ้นไป  สามารถเปลี่ยนวัน/เวลาเดินทางได้ 2 ครั้งตามตารางเที่ยวบิน*

ลองดุนะครับหากใครสนใจอยากจะเดินทางที่สะดวกสบายเพิ่มขึ้นอีกนิด ถึงแม้จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มมานิดหน่อยแต่ก็คุ้มมากๆอยู่ แต่บางครั้งการอัพเกรดอาจจะไม่ถือว่าคุ้มค่าเสมอไปนะครับ ถ้าช่วงเวลาเดินทางนั้นๆ เที่ยวบินแบบชั้นธุรกิจ หรือ ที่เราเรียกว่า Premium Flatbed กำลังมีโปรโมชั่น ถ้าเจอแบบนั้นกดจองแบบ Premium Flatbed คุ้มที่สุด (ควรจะไม่เกิน 9,xxx บาท/เที่ยวบิน )

Comments

comments

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Blog

Check Also

EVERY DAY I PRAY FOR LOVE นิทรรศกาลล่าสุดของ Yayoi Kusama

ช่วงนี้หลายๆคนก็คงได้กลับไปเที่ยวญี่ปุ่นกันอีกครั้ง สำหรับแฟนๆที่ชอบการไปเที่ยวโตเกียวและช…