Home Blog อยากเช่า Pocket WiFi ไปดูซากุระที่ญี่ปุ่น 3 วัน 199 บาท มั้ย ? ถ้าใช่เรามีวิธีมาบอก

อยากเช่า Pocket WiFi ไปดูซากุระที่ญี่ปุ่น 3 วัน 199 บาท มั้ย ? ถ้าใช่เรามีวิธีมาบอก

16 second read
Comments Off on อยากเช่า Pocket WiFi ไปดูซากุระที่ญี่ปุ่น 3 วัน 199 บาท มั้ย ? ถ้าใช่เรามีวิธีมาบอก
1
2,863

พอมีโปรราคาถูกหรือวันหยุดหลายคนก็วางแพลนไปเที่ยวที่ญี่ปุ่นกันทั้งนั้น ใครยังไม่ได้เตรียม Pocket WiFi สำหรับนำติดตัวไปเที่ยว วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเช่า Pocket WiFi ไปเที่ยวญี่ปุ่น 3 วัน ในราคา 199 บาท มาฝาก 

ก่อนอื่นเราอยากจะแสดงความเสียใจถ้าคุณไม่ได้ใช้มือถือ Samsung เพราะสิทธิพิเศษนี้จะเฉพาะลูกค้า Samsung ให้กดรับผ่านแอพ Galaxy Gift (รุ่น Galaxy S และ Galaxy Note เท่านั้น ) ดังนั้นใครที่ใช้สองรุ่นที่พูดถึงก็ทำตามขั้นตอนต่อไป

  • เปิดแอพ Galaxy Gift ในมือถือรุ่น Galaxy S หรือ Note 
  • เข้าไปที่หมวด “สิทธิพิเศษของฉัน” แล้วกดรับสิทธิ์
  • หลังจากนั้นกรอกรายละเอียดของเราลงไป อย่าลืมเตรียมข้อมูล หมายเลขบัตรประชาชน , วันเดินทาง ไฟล์ทบิน ขาไป – ขากลับ ให้พร้อม

หลังจากทำตามขั้นตอนสุดท้ายเรียบร้อย เราก็รอสรุปข้อมูลผ่านหน้าเว็บได้ที่ 4gpocketwifi ส่วนการชำระเงินทำตามข้อมูลได้ที่ ช่องทางการชำระค่าบริการ

จบแล้ว …. ไปเที่ยวกัน

เดี่ยว….. ดูเหมือนยังมีอีกหลายอย่างที่ทุกคนอยากรู้ เช่น ถ้าเราไปเที่ยวมากกว่า 3 วันละทำยังไง ในเมื่อโปรโมชั่นมันคือ “จ่ายเพียง 199 บาท ใช้งาน WiFi ได้ 3 วัน” หากเราต้องการเช่ามากกว่า 3 วัน ในวันที่ 4-7 เราจ่ายในราคาพิเศษเพียง 179 บาท/วัน และจะลดเหลือเพียงวันละ 100 บาท/วัน ในวันที่ 8 เป็นต้นไป และที่สำคัญคือไม่ว่าจะเช่าไปกี่วันนี่คือรวมการประกันตัวเครื่องด้วยแล้ว

สำหรับตัว Pocket WiFi เอง รองรับการเชื่อมต่อได้สูงสุด 10 อุปกรณ์ และใช้การเชื่อมต่อผ่านเครือข่ายของ Softbank ส่วนแบตเตอรี่ใช้งานได้นานประมาณ 8 ชั่วโมง

ระหว่างการรับสิทธิ์หากเกิดปัญหาระหว่างกรอกรายละเอียดหรือส่งข้อมูลจนทำให้การทำรายการไม่สำเร็จ ไม่สามารถเช็คข้อมูลผ่านหน้าเว็บได้ เรายังไม่เสียสิทธิ์นี้ไปนะครับ .ให้เราแจ้งปัญหาเพื่อขอคืนสิทธิ์แต่การคืนสิทธิ์จะใช้เวลาประมาณ 3 วัน

ราคาพิเศษนี้มีให้กดรับไปจนถึง 31 กค. 60 นี้เท่านั้น ใครมีแพลนอยู่แล้วก็เปิดแอพแล้วจัดการได้เลย หรือเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ GalaxyGiftTH

Load More Related Articles
Load More By Fuchiko
Load More In Blog
Comments are closed.

Check Also

สวนสนุก Moomin Valley Park จะเปิดให้บริการในเดือนมีนาคมปี 2019

ตัวละครชื่อดังจากฟินแลนด์อย่าง Moomin กำลังจะมีสวนสนุกเป็นของตัวเองในประเทศญี่ปุ่นแล้ว เจ้…