Home Blog อยากเช่า Pocket WiFi ไปดูซากุระที่ญี่ปุ่น 3 วัน 199 บาท มั้ย ? ถ้าใช่เรามีวิธีมาบอก

อยากเช่า Pocket WiFi ไปดูซากุระที่ญี่ปุ่น 3 วัน 199 บาท มั้ย ? ถ้าใช่เรามีวิธีมาบอก

17 second read
Comments Off on อยากเช่า Pocket WiFi ไปดูซากุระที่ญี่ปุ่น 3 วัน 199 บาท มั้ย ? ถ้าใช่เรามีวิธีมาบอก
1
3,234

พอมีโปรราคาถูกหรือวันหยุดหลายคนก็วางแพลนไปเที่ยวที่ญี่ปุ่นกันทั้งนั้น ใครยังไม่ได้เตรียม Pocket WiFi สำหรับนำติดตัวไปเที่ยว วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเช่า Pocket WiFi ไปเที่ยวญี่ปุ่น 3 วัน ในราคา 199 บาท มาฝาก 

ก่อนอื่นเราอยากจะแสดงความเสียใจถ้าคุณไม่ได้ใช้มือถือ Samsung เพราะสิทธิพิเศษนี้จะเฉพาะลูกค้า Samsung ให้กดรับผ่านแอพ Galaxy Gift (รุ่น Galaxy S และ Galaxy Note เท่านั้น ) ดังนั้นใครที่ใช้สองรุ่นที่พูดถึงก็ทำตามขั้นตอนต่อไป

  • เปิดแอพ Galaxy Gift ในมือถือรุ่น Galaxy S หรือ Note 
  • เข้าไปที่หมวด “สิทธิพิเศษของฉัน” แล้วกดรับสิทธิ์
  • หลังจากนั้นกรอกรายละเอียดของเราลงไป อย่าลืมเตรียมข้อมูล หมายเลขบัตรประชาชน , วันเดินทาง ไฟล์ทบิน ขาไป – ขากลับ ให้พร้อม

หลังจากทำตามขั้นตอนสุดท้ายเรียบร้อย เราก็รอสรุปข้อมูลผ่านหน้าเว็บได้ที่ 4gpocketwifi ส่วนการชำระเงินทำตามข้อมูลได้ที่ ช่องทางการชำระค่าบริการ

จบแล้ว …. ไปเที่ยวกัน

เดี่ยว….. ดูเหมือนยังมีอีกหลายอย่างที่ทุกคนอยากรู้ เช่น ถ้าเราไปเที่ยวมากกว่า 3 วันละทำยังไง ในเมื่อโปรโมชั่นมันคือ “จ่ายเพียง 199 บาท ใช้งาน WiFi ได้ 3 วัน” หากเราต้องการเช่ามากกว่า 3 วัน ในวันที่ 4-7 เราจ่ายในราคาพิเศษเพียง 179 บาท/วัน และจะลดเหลือเพียงวันละ 100 บาท/วัน ในวันที่ 8 เป็นต้นไป และที่สำคัญคือไม่ว่าจะเช่าไปกี่วันนี่คือรวมการประกันตัวเครื่องด้วยแล้ว

สำหรับตัว Pocket WiFi เอง รองรับการเชื่อมต่อได้สูงสุด 10 อุปกรณ์ และใช้การเชื่อมต่อผ่านเครือข่ายของ Softbank ส่วนแบตเตอรี่ใช้งานได้นานประมาณ 8 ชั่วโมง

ระหว่างการรับสิทธิ์หากเกิดปัญหาระหว่างกรอกรายละเอียดหรือส่งข้อมูลจนทำให้การทำรายการไม่สำเร็จ ไม่สามารถเช็คข้อมูลผ่านหน้าเว็บได้ เรายังไม่เสียสิทธิ์นี้ไปนะครับ .ให้เราแจ้งปัญหาเพื่อขอคืนสิทธิ์แต่การคืนสิทธิ์จะใช้เวลาประมาณ 3 วัน

ราคาพิเศษนี้มีให้กดรับไปจนถึง 31 กค. 60 นี้เท่านั้น ใครมีแพลนอยู่แล้วก็เปิดแอพแล้วจัดการได้เลย หรือเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ GalaxyGiftTH

Comments

comments

Load More Related Articles
Load More By Fuchiko
Load More In Blog

Check Also

ประกันภัยการเดินทาง อีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามถ้าไปเที่ยวต่างประเทศ

ต้นเดือนหน้าก็จะได้เวลาไปเที่ยวญี่ปุ่นอีกครั้ง ปกติแล้วเวลาจองตั๋วเครื่องบินก็มักจะซื้อประ…