Home Blog Omoshiroi Block กระดาษโน้ตที่ซ่อนสิ่งของเอาไว้อย่างสวยงาม

Omoshiroi Block กระดาษโน้ตที่ซ่อนสิ่งของเอาไว้อย่างสวยงาม

3 min read
0
0
2,091

ตอนเด็กๆ เคยเห็นของเล่นขุดฟอสซิลไดโนเสาร์มาก็มาก ไม่คิดว่าโตมาเจอเจอกระดาษโน้ตที่ใส่จิตวิญญาณแบบเดียวกันมาอย่างนี้ โดย Omoshiroi Block ไม่ได้มีแค่วัดเท่านั้น อื้อหือ

Omoshiroi Block กระดาษโน้ตที่ซ่อนสิ่งของเอาไว้อย่างสวยงาม

Omoshiroi Block

กระดาษโน้ตนี้ตอนซื้อมาใหม่ๆ ก็ดูเป็นกระดาษโน้ตธรรมดา ไม่มีอะไรแตกต่างหรือเป็นพิเศษ

แต่พอใช้ๆ ไป ก็จะเริ่มพบว่า

มีของที่ซ่อนอยู่ข้างใน

จริงๆ เห็นของที่ซ่อนอยู่อย่างแนบเนียน และคงต้องใช้เวลานานมากกว่าจะใช้หมดแล้วเห็นเต็มตัวแบบนี้

ผู้ใช้งาน Twitter ที่ชื่อว่า @jyakkan4679 ทวีตรูปนี้ที่เราเห็นไป และตอนนี้ก็ถูกรีทวีตไปกว่า 130,000 ครั้ง และกดไลค์อีก 251,060 ครั้ง ทำให้ยอดขายหมดเกลี้ยงสต๊อกอย่างรวดเร็ว จนถึงขั้น Triad ผู้ผลิตต้องปิดเว็บขายออนไลน์เนื่องจากไม่มีของแล้ว

นอกจากนี้กระดาษโน้ตดังกล่าวมีด้วยกันทั้งหมดสี่สีตามฤดูกาล ได้แก่สีชมพู (หน้าซากุระบาน) สีเขียวไม้ไผ่ สีม่วง และสีเหลืองน้ำตาลใบไม้เปลี่ยนสี

หลายๆ คนอาจจะคิดว่า เอ้า แบบนี้ยิ่งแกะกระดาษโน้ตก็ยิ่งน่าเกลียดขึ้นเรื่อยๆ น่ะสิใช่มั้ย เพราะว่าต้องหลบมุมให้วัด หรืองานศิลปะที่ซ่อนอยู่ภายในปรากฏออกมา มาดูภาพต่อไปกันครับ

จะเห็นได้ว่าแม้กระทั่งแต่ละแผ่นก็ยังมีกิมมิค แตกต่างกันไป ไม่ทำให้ผิดหวังเลยจริงๆ นอกจากวัดแล้วยังมีอย่างอื่นอีกด้วยครับ

ไวโอลินก็มี

เรือกลไฟก็มา

กล้องถ่ายรูป

ปราสาทโอซาก้า

#omoshiroiblock#triad#kyoto#osaka#tokyuhands#shops Typo: Should be ‘Restock' instead of 'Resales' -感謝とお詫び- 弊社商品に興味を持ってくださっている方 Websiteを見に来てくださっている方 購入してくださった方 購入する為に足を運んで下さった方 購入したいと言って下さる方 メッセージを下さっている方 フォローしてくださっている方 いいねを下さる方 ステキな言葉を商品に下さる方 皆々様にまずはお礼申し上げます。 現在弊社商品OMOSHIROI BLOCKは 有難いことに多くの方に購入して頂き、 只今完売となっております。 現在、再販に向けて制作しております。 お待たせして申し訳ありませんが、 整いましたらアナウンスさせて頂きますので お待ち下さいませ。 また個別に迅速なお返事ができていないことも 重ねましてお詫び申し上げます。

A post shared by 株式会社トライアード_official (@triad_inc) on

ข่าวร้ายคือตอนที่เขียนอยู่นี้ร้านที่โอซาก้าของหมดเกลี้ยง ทุกรูปแบบ ไปก็หาซื้อไม่ได้แล้วเด้อ กรุณารอโรงงานผลิตเพิ่มจ้า

และแค่ไม่กี่ชั่วโมง ร้านที่เกียวโตของก็หมดตามไปติดๆ

ร้านพันธมิตรอย่าง Tokyu Hands ในย่านอุเมดะที่ขาย Omoshiroi Block ก็หมดเกลี้ยง ใครไปญี่ปุ่นตอนนี้แล้วอยากได้บอกคำเดียวเลยว่ามีเงินก็ซื้อไม่ได้จริงๆ หายากยิ่งกว่า iPhone X เสียอีก

ปัญหาของขาดนี้ไม่ได้มีเพียงร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายเท่านั้น แต่รวมไปถึงเว็บขายออนไลน์อีกด้วย ตอนนี้บริษัทน่าจะยิ้มแป้นปนความกังวลว่าจะผลิตมาไม่เพียงพอต่อความต้องการแทนแล้วล่ะ

ที่มา – RocketNews24

Comments

comments

Load More Related Articles
Load More By hypertext78
Load More In Blog

Check Also

บัตร Kanso Pasmo ใหม่สุดน่ารักพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวสู่ญี่ปุ่นแล้ว

Pasmo บัตรรถไฟฟ้าญี่ปุ่นที่ใช้รูปรถไฟฟ้าสีชมพูมีหน้าตาที่ค่อนข้างน่าเบื่อ เมื่อเทียบกับบัต…