ก่อนหน้านี้เราเพิ่งได้อ่านข่าว MUJI สร้างบ้านที่มีพื้นที่เพียง 9 ตารางเมตร วางจำหน่ายในราคา 3 ล้านเยน โอเคถ้าเราไม่พร้อมจะซื้อก็ไม่เป็นไร เพราะตอนนี้ MUJI กำลังจะเปิดโปรเจค MUJI Hotel ที่ Ginza ให้ทุกคนได้ใช้บริการ

MUJI Hotel Ginza

สำหรับ MUJI Hotel  จะสร้างทั้งหมด 10 ชั้น  ชั้น 1-6 จะเป็นร้านขายของอันทรงพลังจาก Muji เองทั้งหมด แค่นึกภาพตามก้พอเดาออกได้เลยว่าสินค้าน่าจะเยอะมากๆ ทาง Muji บอกจะทำให้มันเป็น world’s largest MUJI flagship store

ส่วนชั้นที่เหลือนอกจากนี้ก็จะเป็นในส่วนของโรงแรมนั้นเอง สำหรับเฟอร์นิเจอร์ทุกอย่างจะใช้สินค้าจากแบรนด์ Muji ทั้งหมด ถ้าราคาไม่แพงมากนี่น่าไปลองพักสักคืนสองคืนเหมือนกัน แต่พิกัดของโรงแรมอยู่ที่ Ginza นี่สิ ก็คงไม่ถูกเท่าใหร่

MUJI Hotel  ทีกินซ่านี้อาจจะเป็นสาขาแรกในญี่ปุ่น แต่ไม่ใช่ที่แรกในโลกแน่นอน เพราะทาง Muji ได้ไปเปิดโปรเจคนี้ที่ Shenzhen ประเทศจีนมาแล้ว และจะพร้อมให้บริการสิ้นปีนี้ (2017) ใครอยากเห็นว่าหน้าตาเป็นแบบไหนจากภาพด้านบนก็คือแบบจำลองในส่วนของ Lobby

ส่วนใครอยากเห็นห้องพักของ MUJI Hotel  Shenzhen ก็ตามภาพด้านบนเช่นกัน เรียบง่ายแต่ดูดี ส่วนของจริงจะดูดีแบบนี้รึเปล่าคงต้องแวะไปใช้บริการสักคืนครับ

spoon-tamago

 

Comments

comments

Load More Related Articles
Load More By IamFox22
Load More In where to go

Check Also

Galaxy watch active 2 นาฟิกาที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบเดินทาง

ถ้าคุณชอบนาฟิกา Smart Watch ซัมซุงเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เข้ามาทำตลาดเกี่ยวกับนาฟิกาประเภทนี…