Home eat story MIHARASHI CAFE : อีกจุดชมวิวสวยๆย่าน ASAKUSA

MIHARASHI CAFE : อีกจุดชมวิวสวยๆย่าน ASAKUSA

10 second read
Comments Off on MIHARASHI CAFE : อีกจุดชมวิวสวยๆย่าน ASAKUSA
2
7,858

ใครไปย่าน ASAKUSA เพื่อจะไปชมวัด Senso-ji อย่าลืมขึ้นไปถ่ายรูปจากชั้น 8 ตรงตึกศูนย์ข้อมูลนักท่องเที่ยว จริงๆแล้วที่ชั้น 8 นี้มีร้านคาเฟ่ให้นั่งด้วย ใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศนั่งชิวๆแล้วมองเห็นผ่านลงมายังวัด Senso-ji ก็ต้องร้านนี้เลย MIHARASHI CAFE MIHARASHI CAFE

จากชั้น 8 ถ้าไม่นับในส่วนของคาเฟ่ จะมีพื้นที่ให้เราเดินถ่ายภาพรอบๆอยู่หลายจุดและที่สำคัญมันฟรี + มีเก้าอี้ให้นั่งพักสบายๆอีก

MIHARASHI CAFE

ขึ้นมาบนนี้ก็ถ่ายมุมยอดฮิตจากตึกอาซาฮีได้สบายๆเช่นเดียวกัน การได้มุมมองใหม่ๆบ้างทำให้เรารู้สึกไม่จำเจถึงแม้จะเคยมาแล้วก็ตาม

MIHARASHI CAFE

ถ้าเราหันหน้าออกมาจากวัด Senso-ji เราจะเห็นตึกสวยๆตึกนึงอยู่ฝั่งตรงข้าม ให้เราเข้ามาในตึกแล้วกดลิฟท์ขึ้นไปชั้น 8 ได้เลย ใครอยากได้ข้อมูลท่องเที่ยวย่านนี้ก็สอบถามจากพนักงานได้ และตรงชั้นล่างสุดนี้ยังมีโมเดลสถานที่รอบๆย่านนี้ตั้งโชว์ให้ชม

MIHARASHI CAFE

ออกจากประตูก็จะเจอร้านทันที ชื่อร้าน ” MIHARASHI CAFE ” ซึ่งมีอยู่ร้านเดียวให้เรานั่ง อาหารส่วนใหญ่ก็จะเป็นพวกเครื่องดื่ม ของทางเล่น ส่วนหนักๆหน่อยก็จะมีข้าวหน้าปลาไหล / ใครอยากทานอย่างอื่นก็ดูจากเมนูหน้าร้านได้

สำหรับร้าน ” MIHARASHI CAFE ” จะเปิด 10.00 โมงเช้า และจะปิดในเวลา 20.00 น. ที่โตเกียวหน้าหนาวท้องฟ้าจะมืดไวมาก 5-6 โมงก็มืดแล้ว ถ้าเราขึ้นมาทานข้างบนจะมองเห็นไฟจากด้านล่างก็สวยไปอีกแบบ

MIHARASHI CAFE

บรรยากาศในร้านจะดูเรียบง่าย มีน้ำดื่มบริการให้ฟรีๆ (บริการตัวเองนะ) เราเลือกได้ว่าอยากนั่งโต๊ะ หรือจะนั่งติดขอบกระจกเพื่อมองเห็นวิวจากวัด Senso-ji ที่อยู่ด้านล่าง

MIHARASHI CAFE

น้ำฟรีก็จะอยู่ตรงเค้าเตอร์ ใครอยากจะดื่มน้ำหรือจะกดเพิ่มก็บริการตัวเองกันได้เต็มที่ ส่วนห้องน้ำจะอยู่ด้านนอกของร้าน ถ้าหันหน้าเข้าร้านก็เดินไปทางซ้ายมือ

MIHARASHI CAFE

วันที่ไปผมสั่งเมนู ‘ ข้าวหน้าปลาไหล ” มาทาน ในชุดก็จะมีน้ำซุป + เครื่องเคียงให้อีกนิดหน่อย

MIHARASHI CAFE

ราคาอาหารไม่ถูกเท่าใหร่นักคิดซะว่าซื้อบรรยากาศก็แล้วกัน แต่ถ้าใครอยากเซฟๆหน่อยก็สั่งเฉพาะเครื่องดื่มก็ได้ อาหารค่อยลงไปกินข้างล่างซึ่งมีร้านอร่อยๆให้เลือกมากกว่า

MIHARASHI CAFE

ใครแวะมาที่ย่านนี้อย่าลืมขึ้นมาหามุมถ่ายภาพสวยๆจากชั้น 8 ของตึกนี้นะครับ ยังไงก็ไม่เสียเงิน แต่ถ้าใครกำลังมองหาที่นั่งพัก + ทานอะไรนิดหน่อยก็ลองแวะใช้บริการที่ร้าน ” MIHARASHI CAFE ” ดู

ผมทิ้งท้ายด้วยภาพบรรยากาศจากด้านบนก็แล้วกันนะครับ

MIHARASHI CAFE MIHARASHI CAFE MIHARASHI CAFE MIHARASHI CAFE MIHARASHI CAFE MIHARASHI CAFE MIHARASHI CAFE MIHARASHI CAFE MIHARASHI CAFE

 

Load More Related Articles
Load More By Fuchiko
Load More In eat story
Comments are closed.

Check Also

สวนสนุก Moomin Valley Park จะเปิดให้บริการในเดือนมีนาคมปี 2019

ตัวละครชื่อดังจากฟินแลนด์อย่าง Moomin กำลังจะมีสวนสนุกเป็นของตัวเองในประเทศญี่ปุ่นแล้ว เจ้…