Home where to go อพาร์ทเม้นต์ Mario Land ที่พักธีมมาริโอในโตเกียว

อพาร์ทเม้นต์ Mario Land ที่พักธีมมาริโอในโตเกียว

18 second read
0
402

ใครๆ ที่ไปญี่ปุ่นก็คงไม่อยากจะพักอยู่ในห้องธรรมดา บางคนมีตังหน่อยก็อยากจะไปนอนในห้องฮายโซวอย่างโรงแรมเรียวกัง บางคนอยากจะพักที่ตื๊ดๆ บรรยากาศคูลๆ แต่ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม เราเชื่อว่าทุกคนมีรสนิยมที่แตกต่างกันไป วันนี้ขอเสนออพาร์ทเม้นต์สุดชิกที่คนอายุ 30+ ขึ้นไปจะต้องร้องว้าว เพราะมันชื่อว่า Mario Land

mario-apartment-sakura

สถานที่ตั้ง

ตัวอพาร์ตเม้นต์นั้นให้บริการเป็นที่พัก ผู้ที่สนใจสามารถจองได้ผ่าน Airbnb โดยห้องนั้นอยู่ที่ย่านเมกุโระ ในโตเกียว (จากสถานี่ Meguro station ใช้เวลาเดินเท้าประมาณ 5-8 นาที) ถ้าเทียบกับชิบุย่าแล้วถือว่าดีกว่า สงบกว่าและไม่มีคนพลุกพล่านมากจนเกินไป โดยเฉพาะในช่วงฤดูใบไม้ผลิ Mario Land เป็นที่ๆ น่าจะเข้าไปพักมาก เนื่องจากห่างจากแม่น้ำเมกุโระไปนิดเดียว เดินออกมาหน่อยนึงก็จะเห็นวิวดอกซากุระบานแล้ว

mario-apartment-kitchen

การตกแต่งภายใน

เจ้าของอพาร์ทเม้นนั้นคือคุณ Parker ไม่ใช่แค่เป็นเพียงสาวกธรรมดาๆ ของปู่นินเท่านั้น แต่ยังเป็นศิลปินอีกด้วย จะบอกให้ว่าของตกแต่งสไตล์มาริโอ้บางชิ้นก็ไม่ได้ซื้อมานะ แกทำเองกับมือเลยล่ะ!

mario-apartment-couch-bed

แน่นอนว่าสาวกปู่นิน หรือแฟนๆ มาริโอ้คงจะรู้สึกอยากจะกระโดดเข้าไปในห้อง แล้วสอยกล่องเควสชันมาร์กบนหัวแน่ๆ แต่อย่าเลย เพราะในภาพน่ะมันคือโคมไฟนะ!

mario-apartment-bedroom

และแน่นอน มีมาริโอ้ทั้งทีก็ต้องมีเจ้าหญิงพีชด้วยสิ

mario-apartment-games

ในเมื่อห้องนี้ถูกต้องด้วยธีมของ Super Mario แล้วทำไมจะไม่มีเกมส์ล่ะ ในห้องมีให้บริการเครื่องฟามิคอม และซุปเปอร์ฟามิคอมด้วยล่ะ มีเกมส์เก่าอย่างสตรีตไฟต์เตอร์ และ… แน่นอน ซุปเปอร์มาริโอ้ไง

อยากจองอะ ทำไงดี?

สำหรับผู้ที่สนใจจะเข้าพักที่ห้อง Mario Land นี้จะต้องทำการจองผ่าน Airbnb (ที่นี่) ราคานั้นถือว่ายอมรับได้ ไม่แพงจนเกินไป เมื่อพิจารณาว่าทำเลดีอย่างมาก รวมไปถึงการตกแต่งภายในที่สุดยอด แฟนๆ มาริโอ้คงต้องฟินสุดๆ เมื่อมาพักที่ Mario Land เลยล่ะครับ

สรุป

  • ราคาแต่ละวันอาจจะไม่เท่ากันกดเข้าไปเช็คราคาวันที่จะพักได้ที่ อพาร์ทเม้นต์ Mario Land
  • จะมีค่า Service Fee ประมาณ 628 บาทและ Cleaning Fee ประมาณ 1,872 บาท ที่จะต้องจ่ายเพิ่ม
  • เช็คอิน 5 PM และเช็คเอ้า 10.00 AM มี Internet ให้พร้อม

ที่มา – Jpninfo

Comments

comments

Load More Related Articles
Load More By hypertext78
Load More In where to go
Comments are closed.

Check Also

CONNIE Simple Watch นาฬิกาแคชชวลออกแบบเรียบง่ายสวยดูดี

แบรนด์ Anewood (แบรนด์ย่อยของ Hacoa) ได้ออกนาฬิกาใหม่ดีไซน์เหมือนกับจุกคอร์กปิดขวดไวน์ ใช้…