Home where to go โรงแรม Lyuro Tokyo Kiyosumi | มาพักโรงแรมที่ติดแม่น้ำสุมิดะกันเถอะ

โรงแรม Lyuro Tokyo Kiyosumi | มาพักโรงแรมที่ติดแม่น้ำสุมิดะกันเถอะ

11 second read
2
23,468

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาริมฝังแม่น้ำสุมิดะเริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นทำให้ความเจริญและกิจการต่างๆ เริ่มขยายตัวเข้ามาด้วย และหนึ่งในนั้นก็คือโรงแรมชื่อว่า Lyuro Tokyo Kiyosumi ที่เปิดเมื่อวันที่ 14 เมษายนนี้เอง

โรงแรม Lyuro Tokyo Kiyosumi ภายในได้รับการตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อให้เข้ากับพื้นที่โดยรอบ การออกแบบภายในได้รับแรงบันดาลใจจากน้ำเป็นส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นวอลเปเปอร์หรือเลขห้อง ทำให้ได้บรรยากาศเหมือนอยู่ในเรือล่องท่องนาวา ขณะที่ราคาไม่แพงอีกต่างหากทำให้ที่นี่กลายเป็นอีกหนึ่งแห่งที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยว

ตัวห้องนั้นแบ่งเป็นสองแบบ ได้แก่ห้องส่วนตัว และหอ (ห้องแชร์กับแขกท่านอื่น) โดยทุกห้องล้วนเห็นวิวแม่น้ำ หรือแม้กระทั่งห้องอาบน้ำก็เห็นวิวแม่น้ำด้วยเชนกัน ทำให้การอาบรื่นรมย์กว่าปกติ และถ้านั่นยังไม่พอ โรงแรมมีลำโพงและทีวีพกพาในห้องน้ำด้วย (ทั้งหมดกันน้ำ) ทำให้บรรยากาศน่าไปอยู่ในห้องน้ำเป็นหลัก

กลุ่มลูกค้าของโรงแรมคือคนที่มาเที่ยวโตเกียวหลายครั้งแล้ว และอยากหาบรรยากาศใหม่ๆ ที่ไม่ซ้ำกับที่เคยพบเจอมาก่อน โดยโรงแรมนั้นอยู่ไม่ไกลจากพิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยโตเกียว และสวนคิโยสุมิ

ทางโรงแรมยังมีจุดแข็งอีกหลายอย่างด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารภายในโรงแรมขนาดเล็ก คาเฟ่ และแกลอรี เป้าหมายอีกกลุ่มของผู้ที่สร้างสรรค์โรงแรมนี้คือการดึงดูดศิลปินท้องถิ่นให้มาจัดแสดงงาน และขายในโฮสเทลแห่งนี้ โดยมีสัญญากับแกลอรีใกล้ๆ เรื่องการจัดแสดงอีเวนต์ต่างๆ ร่วมกันเรียบร้อย

แม้จะไม่ได้พักที่โรงแรม แต่การไปเดินรอบๆ พื้นที่ริมแม่น้ำก็เป็นสิ่งที่น่าไปลอง เนื่องจากเป็นพื้นที่สาธารณะและได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานท้องถิ่นที่ส่งเสริมการพัฒนาพื้นที่ริมแม่น้ำ

ถ้าใครไปก็ลองชิมบาร์บีคิว slow smoke ที่มีหมูหลากหลายประเภทที่ Pitmans Restaurant ดู หรือถ้าอยากลองคราฟท์เบียร์ก็รออีกนิด เพราะจะเปิด Microbrewery กันในเดือนมิถุนายนนี้

เห็นแบบนี้แล้วใครสนใจก็รีบจองได้เลยนะครับ บอกแล้ว Tokyo ไปกี่รอบก็ไม่น่าเบื่อแน่นอน เดี่ยวทิ้งท้ายด้วยข้อมูลเผื่อใครอยากเข้าไปจองกัน

เว็บไซต์ : thesharehotels
แฟนเพจ : lyurothesharehotels

ที่มา – Timeout

Comments

comments

Load More Related Articles
Load More By hypertext78
Load More In where to go
Comments are closed.

Check Also

CONNIE Simple Watch นาฬิกาแคชชวลออกแบบเรียบง่ายสวยดูดี

แบรนด์ Anewood (แบรนด์ย่อยของ Hacoa) ได้ออกนาฬิกาใหม่ดีไซน์เหมือนกับจุกคอร์กปิดขวดไวน์ ใช้…