Home where to go โรงแรม Lyuro Tokyo Kiyosumi | มาพักโรงแรมที่ติดแม่น้ำสุมิดะกันเถอะ

โรงแรม Lyuro Tokyo Kiyosumi | มาพักโรงแรมที่ติดแม่น้ำสุมิดะกันเถอะ

11 second read
Comments Off on โรงแรม Lyuro Tokyo Kiyosumi | มาพักโรงแรมที่ติดแม่น้ำสุมิดะกันเถอะ
2
25,146

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาริมฝังแม่น้ำสุมิดะเริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นทำให้ความเจริญและกิจการต่างๆ เริ่มขยายตัวเข้ามาด้วย และหนึ่งในนั้นก็คือโรงแรมชื่อว่า Lyuro Tokyo Kiyosumi ที่เปิดเมื่อวันที่ 14 เมษายนนี้เอง

โรงแรม Lyuro Tokyo Kiyosumi ภายในได้รับการตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อให้เข้ากับพื้นที่โดยรอบ การออกแบบภายในได้รับแรงบันดาลใจจากน้ำเป็นส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นวอลเปเปอร์หรือเลขห้อง ทำให้ได้บรรยากาศเหมือนอยู่ในเรือล่องท่องนาวา ขณะที่ราคาไม่แพงอีกต่างหากทำให้ที่นี่กลายเป็นอีกหนึ่งแห่งที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยว

ตัวห้องนั้นแบ่งเป็นสองแบบ ได้แก่ห้องส่วนตัว และหอ (ห้องแชร์กับแขกท่านอื่น) โดยทุกห้องล้วนเห็นวิวแม่น้ำ หรือแม้กระทั่งห้องอาบน้ำก็เห็นวิวแม่น้ำด้วยเชนกัน ทำให้การอาบรื่นรมย์กว่าปกติ และถ้านั่นยังไม่พอ โรงแรมมีลำโพงและทีวีพกพาในห้องน้ำด้วย (ทั้งหมดกันน้ำ) ทำให้บรรยากาศน่าไปอยู่ในห้องน้ำเป็นหลัก

กลุ่มลูกค้าของโรงแรมคือคนที่มาเที่ยวโตเกียวหลายครั้งแล้ว และอยากหาบรรยากาศใหม่ๆ ที่ไม่ซ้ำกับที่เคยพบเจอมาก่อน โดยโรงแรมนั้นอยู่ไม่ไกลจากพิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยโตเกียว และสวนคิโยสุมิ

ทางโรงแรมยังมีจุดแข็งอีกหลายอย่างด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารภายในโรงแรมขนาดเล็ก คาเฟ่ และแกลอรี เป้าหมายอีกกลุ่มของผู้ที่สร้างสรรค์โรงแรมนี้คือการดึงดูดศิลปินท้องถิ่นให้มาจัดแสดงงาน และขายในโฮสเทลแห่งนี้ โดยมีสัญญากับแกลอรีใกล้ๆ เรื่องการจัดแสดงอีเวนต์ต่างๆ ร่วมกันเรียบร้อย

แม้จะไม่ได้พักที่โรงแรม แต่การไปเดินรอบๆ พื้นที่ริมแม่น้ำก็เป็นสิ่งที่น่าไปลอง เนื่องจากเป็นพื้นที่สาธารณะและได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานท้องถิ่นที่ส่งเสริมการพัฒนาพื้นที่ริมแม่น้ำ

ถ้าใครไปก็ลองชิมบาร์บีคิว slow smoke ที่มีหมูหลากหลายประเภทที่ Pitmans Restaurant ดู หรือถ้าอยากลองคราฟท์เบียร์ก็รออีกนิด เพราะจะเปิด Microbrewery กันในเดือนมิถุนายนนี้

เห็นแบบนี้แล้วใครสนใจก็รีบจองได้เลยนะครับ บอกแล้ว Tokyo ไปกี่รอบก็ไม่น่าเบื่อแน่นอน เดี่ยวทิ้งท้ายด้วยข้อมูลเผื่อใครอยากเข้าไปจองกัน

เว็บไซต์ : thesharehotels
แฟนเพจ : lyurothesharehotels

ที่มา – Timeout

Comments

comments

Load More Related Articles
Load More By hypertext78
Load More In where to go

Check Also

บัตร Kanso Pasmo ใหม่สุดน่ารักพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวสู่ญี่ปุ่นแล้ว

Pasmo บัตรรถไฟฟ้าญี่ปุ่นที่ใช้รูปรถไฟฟ้าสีชมพูมีหน้าตาที่ค่อนข้างน่าเบื่อ เมื่อเทียบกับบัต…