ถ้าชอบดูซีรีย์ญี่ปุ่น ช่อง GEM เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดี่ ล่าสุดเพิ่งปล่อยเรื่องใหม่ “ Kiss that Kills ” ที่นำแสดงโดย เคนโตะ ยามาซากิ ให้มาได้ชมกันแล้ว ที่สำคัญเรื่องนี้ชมพร้อมกับที่ญี่ปุ่นซะด้วย 

Kiss that Kills

ผมเองเนี่ยยอมรับว่าสมัคร True Vision เพื่อดูไม่กี่ช่องเท่านั้น แน่นอนช่อง GEM ก็เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ยังยอมเสียค่าบริการอยู่ สำหรับซีรีย์ “Kiss that Kills” หนุ่มเคนโตะ ยามาซากิได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับบทบาทที่เขาได้รับครั้งนี้ว่า นี่นับว่าเป็นครั้งแรกที่เขาได้รับบทบาทพระเอกในละครทีวี และบทที่เขาได้รับคือ โอทาโร่ หนุ่มโฮสต์ในผับดังที่มีความทะเยอทะยานสูง ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มาซึ่งเงินและอำนาจ จนไม่รู้แม้กระทั่งความหมายของคำว่ารักว่าคืออะไร

บางคนมองว่าเขาเป็นขยะสังคม แต่ลึกๆแล้วเขามีอดีตที่แย่มาก่อน เขาต้องปั้นหน้าใส่หน้ากากเวลาอยู่ต่อหน้าลูกค้าเพื่อให้ได้มาซึ่งเงินและอำนาจ แต่เวลากลับบ้านเขาก็จะกลายเป็นอีกคน งานนี้เคนโตะต้องเตรียมตัวและทำงานหนักในการสื่อบทบาทคนสองหน้า สองบุคลิก และที่สำคัญสาวปริศนาเจ้าของจูบแห่งความตาย ที่ทำให้ย้อนเวลากลับไปเกิดใหม่แบบซ้ำๆบ่อยๆคือใคร เอาเป็นว่าต้องรอลุ้นกันหน้าจอ

น่าเสียดายที่ผมพลาดตอนแรกไป เพราะดูเหมือนตอนแรกเริ่มไปแล้วเมื่อวัน อาทิตย์ที่ 7 มกราค 2561 ที่ผ่านมา แต่ไม่เป็นไรยังไงก็รอชมกันได้ที่ช่อง GEM ทรูวิชั่นส์ 244 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น มั่นใจได้ว่าอาทิตย์หน้านี้ไม่พลาดอีกแน่นอน 

Comments

comments

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Blog

Check Also

EVERY DAY I PRAY FOR LOVE นิทรรศกาลล่าสุดของ Yayoi Kusama

ช่วงนี้หลายๆคนก็คงได้กลับไปเที่ยวญี่ปุ่นกันอีกครั้ง สำหรับแฟนๆที่ชอบการไปเที่ยวโตเกียวและช…