เดียวนี้ชั้นบนสุดของตึก Yamashiroya Ueno มีจัดนิทรรศกาลด้วยด้วยนะ ล่าสุดเป็นการจัดนิทรรศกาล ครบรอบ 25 ปีของ Kirby พอดี ก็เลยได้มีโอกาสแวะขึ้นไปชมและถ่ายภาพมาฝากกัน 

เคอร์บี้ นั้นเป็นอีกหนึ่งเกมที่อยู่คู่กับค่าย Nintendo มายาวนาน และถือว่าเป็นหนึ่งใน mascot ของ Nintendo อีกตัวนึงเลยก็ว่าได้ เจ้าเคอร์บี้นั้นมีลักษณะกลมๆ นุ่มๆ สีชมพู น่ารัก มีความสามารถในการเอาความสามารถของสิ่งต่างๆ มาเป็นของตัวเองด้วยการกิน และอมสิ่งนั้น  ซึ่งปีนี้เป็นปีที่อายุครบรอบ 25 ขวบพอดี

Kirby ฉลองครบ 25 ปี ที่ Yamashiroya Ueno

เคอร์บี้ เป็นตัวละครที่เด็กๆชื่นชอบ และมีการผลิตเป็นสินค้ามาต่อเนื่องตลอด 25 ปี มีทั้งเกมจากเครื่องต่างๆ ตุ๊กตา เสื้อ แก้วน้ำ พวงกุญแจ ผ้าเช็ดหน้า และอื่นๆอีกมากมาย และถ้าใครได้แวะไปแถวอูเอโนะ ก็อย่าลืมลองแวะขึ้นไปชมกัน (รีบหน่อยจะหมดวันให้ชมละ)

สำหรับนิทรรศการ ฉลองครบรอบ 25 ปี จัดบริเวณชั้น 6F บนตึก Yamashiroya เราสามารถขึ้นลิฟจากชั้น 1 เพื่อเข้ามาชมได้เลย โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ในห้องจัดนิทรรศการจะมีผลงานภาพ ประวัติต่างๆ และเกมที่ออกมาทุกเครื่องตั้งแต่สมัย Famicom จนถึงเครื่อง 3DS

ไหนๆใครเคยเล่นเกมไหนมาแล้วบ้าง

จุดนี้เป็นการรวมผลงานภาพวาดต่างๆ

สำหรับงานนิทรรศการ จัดมาตั้งแต่วันที่ 2 พฤษจิกายน และหมดลงในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤษจิกายน 2560 นี้เท่านั้น ถ้าใครแวะไปที่โตเกียว แถว อุเอโนะ ตึก Yamashiroya อย่าลืมแวะไปนะครับ

Comments

comments

Load More Related Articles
Load More By avengerjr
Load More In where to go

Check Also

รีวิวห้องพัก Elizabeth Garden II ราคาประหยัดในตัวเมือง Osaka Japan

การไปท่องเที่ยวญี่ปุ่น  สิ่งที่ผมจะคิดอย่างแรกเลย ผมจะพักที่ใหนดี จะเดินทางไปสถานที่ท่องเท…