Home eat story KFC Takadanobaba จัดโปรดื่มเบียร์ ไวน์ ค็อกเทลไม่อั้นในราคาเพียง 1,000 เยน

KFC Takadanobaba จัดโปรดื่มเบียร์ ไวน์ ค็อกเทลไม่อั้นในราคาเพียง 1,000 เยน

36 second read
Comments Off on KFC Takadanobaba จัดโปรดื่มเบียร์ ไวน์ ค็อกเทลไม่อั้นในราคาเพียง 1,000 เยน
0
1,970

KFC แบรนด์ไก่ทอดชื่อดังระดับโลกได้เริ่มวางจำหน่ายเบียร์บางสาขาในประเทศญี่ปุ่นมาตั้งแต่ปีที่แล้ว และที่สาขา KFC Takadanobaba มีขายเมนูอื่นๆ ที่สาขาอื่นไม่มีด้วย ไม่ว่าจะเป็นเบียร์ หรือค็อกเทล

KFC Takadanobaba อยู่ที่ไหน

สาขานี้ไม่ใช่สาขาใหม่ที่พยายามทำโปรโมชันแจ้งเกิดท่ามกลางร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดในญี่ปุ่น เพราะก่อนหน้านี้ก็เคยเปิดโปรโมชันกินไก่ไม่อั้นมาแล้ว ต้องบอกว่าสาขานี้คือสาขาที่พยายามจะลงหน้าสื่อให้บ่อยเสียมากกว่า

วันนี้ KFC สาขา Takadanobaba ก็ได้แจ้งเกิดลงสื่อสมใจอีกรอบ เนื่องจากจัดโปรโมชันเบียร์ ไวน์ และค็อกเทลไม่อั้นในราคาเพียง 1,000 เยนเท่านั้น

KFC Takadanobaba

KFC สาขา Takadanobaba อยู่ไม่ห่างจากรถไฟสถานี Takadanobaba ย่านเดียวกับมหาวิทยาลัยวาเซดะนั่นเอง โดยมหาวิทยาลัยนี้ขึ้นชื่อเรื่องเด็กเก่งหัวกระทิ และนักดื่มหน้าใหม่วัยเรียน รอบมหาวิทยาลัยก็เต็มไปด้วยผับ ร้านอาหารที่มีบุฟเฟต์ดื่มไม่อั้นอยู่แล้ว

สำหรับเมนูเครื่องดื่มไม่อั้นนั้น จะเริ่มต้นตั้งแต่ 5 โมงเย็นเป็นต้นไป ราคามาตรฐานที่ 1,600 เยนเท่านั้น โดยสามารถดื่มได้ต่อเนื่อง 90 นาที

เบียร์มีทั้งหมดสี่แบบด้วยกัน เป็นเบียร์ Suntory สองแบบ (Premium Malts และ Extra Fragrant Premium PMalts Kaoru Ale) เบียร์ Sapporo (Edelpeis Pilsner) และเบียร์ Kirin (Heartland แบรนด์ลูกของ Kirin)

นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มประเภท Highball ทางร้านตั้งชื่อว่า Colonel High อีกด้วย รสจะจัดจ้านแสบร้อนจับคู่กับไก่ทอด KFC แล้วอร่อยได้ที่เลย โดยนอกจากเบียร์แล้ว ไวน์แดง ไวน์ขาว ก็เป็นส่วนหนึ่งของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่กินไม่อั้นอีกเช่นกัน

สำหรับคนที่ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ก็จะมี Sanpallegrino Sparkling Water ให้

สำหรับสาขา Takadanobaba นี้นอกจากไก่ทอดมาตรฐานที่ขายกันทุกสาขาแล้ว ก็ยังมี Bar Snacks ที่ส่วนใหญ่ราคาอยู่ที่ 400 – 700 เยนอีกด้วย

ถ้าอย่างนั้นแล้วก็ขอลองน่องไก่รมควันโรยพริกไทยดำหน่อย ราคาเพียง 480 เยนเท่านั้น

อื้มหืม ดูแล้วก็น้ำลายไหลเอง

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าราคา 1,600 เยนนั้นถูกเอามากๆ แม้จะไม่ได้อาหาร (ได้แต่บุฟเฟต์เครื่องดื่ม) ก็คุ้มสุดๆ แล้ว และสาขานี้ก็มีอาหารที่สาขาอื่นไม่มีจำนวนมาก (ในกลุ่ม Bar Snacks) และถ้ามาวันพุธ ราคาของบุฟเฟต์เครื่องดื่มแฮลกอฮอล์ไม่อั้นจะลดลงเหลือเพียง 1,000 เยนเท่านั้น ราคาเต็ม 1,600 เยนก็ว่าถูกแล้วนะ เจอ 1,000 เยนไปนี่ยิ่งถูกเหลือเชื่อเลยทีเดียว

สำหรับวันพุธเมนูบุฟเฟต์แอลกอฮอล์จะเริ่มต้นที่ 6 โมงเย็นเป็นต้นไป เงื่อนไขคือต้องทำการจองคิวก่อนอย่างน้อยหนึ่งวันล่วงหน้า

เมื่อพิจารณาว่าร้านอาหารส่วนใหญ่ในโตเกียวแค่สั่งเบียร์แก้วเดียวก็ 500 เยนแล้ว การกินไม่อั้น 1,600 เยน (หรือ 1,000 เยนก็ตาม) ถือว่าเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดสำหรับนักดื่มที่ไปในย่านนั้นจริงๆ ครับ

KFC (Takadanobaba branch) / ケンタッキーフライドチキン(高田馬場店)

  • ที่อยู่: Tokyo-to, Shinjuku-ku, Takadanobaba 1-28-10
    東京都新宿区高田馬場1-28-10
  • เปิดให้บริการ 7 a.m.-11 p.m.

ที่มา – RocketNews24

Comments

comments

Load More Related Articles
Load More By hypertext78
Load More In eat story

Check Also

บัตร Kanso Pasmo ใหม่สุดน่ารักพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวสู่ญี่ปุ่นแล้ว

Pasmo บัตรรถไฟฟ้าญี่ปุ่นที่ใช้รูปรถไฟฟ้าสีชมพูมีหน้าตาที่ค่อนข้างน่าเบื่อ เมื่อเทียบกับบัต…