Home eat story อยากกินไก่ทอด? มาซัดบุฟไก่ KFC ทุกวันพุธกันเถอะ

อยากกินไก่ทอด? มาซัดบุฟไก่ KFC ทุกวันพุธกันเถอะ

8 second read
0
0
1,056

ถ้าใครชื่นชอบการกินไก่ทอด โดยเฉพาะไก่ KFC ล่ะก็ วันที่ 9 กันยายนในญี่ปุ่นคงจะเปรียบเสมือนวันคริสต์มาสเลยทีเดียว เนื่องจากมันเป็นวันเกิดของผู้พันแซนเดอร์ ผู้ก่อตั้ง KFC แล้วยังเป็นวันที่ KFC บางสาขาในญี่ปุ่นจะเริ่มให้บริการกินไม่อั้น

ความแตกต่างระหว่างวันคริสต์มาส กับวันเกิดผู้พันก็อยู่ตรงที่ว่าคริสต์มาสมีปีละครั้ง ส่วนวันเกิดผู้พันมอบของขวัญให้บ่อยกว่านั้น โดยทางสาขา KFC จะให้บริการบุฟเฟต์ไก่ทอดวันอื่นด้วย (ในปี 2014 ทาง KFC จัดมาแล้ว โดยให้บริการเพิ่มอีกสองวัน) ปีนี้จัดกันให้เต็มไปเลย โดยบริการ KFC ไก่ทอดกินไม่ยั้ง อัดให้ตายไปข้างจะมีตั้งแต่ 13 กรกฏาคม – 13 สิงหาคม โดยจะจัดขึ้นทุกวันพุธ

kfc (2)

สำหรับค่าบริการนั้นอยู่ที่ 1,380 เยน หรือถ้าเป็นเด็กประถมหรืออายุน้อยกว่านั้นจะราคา 980 เยน โดยพนักงานจะให้ไก่แบบดั้งเดิม 3 ชิ้น บิสกิต และเฟรนช์ฟรายขนาดเล็ก รวมไปถึงซอฟท์ดริ๊งค์ไซส์กลาง ทุกอย่างเติมได้ โดยมีเวลากินทั้งหมด 45 นาที ซึ่งแน่นอนว่าถ้าซัดยาวต่อเนื่องขนาดนั้นก็น่าจะอิ่มกันแล้ว

สำหรับราคานี้บอกตรงๆ ว่ายังไงก็คุ้ม เนื่องจากแค่ของที่ได้ตอนแรกก็ 1,340 เยนแล้ว แค่เติมอะไรสักอย่างก็คุ้มกับเงินที่จ่ายไปแล้ว

kfc (3)

แน่นอนว่าทีมงาน RocketNews24 ไม่เคยพลาดงานแบบนี้ ปีที่แล้วสตาฟของทางเว็บไปซัดไก่จำนวน 15 ชิ้น ซึ่งถ้ากินจริงๆ จะเป็นมูลค่าราวๆ 3,750 เยน ทางเว็บสรุปให้ว่าถ้าทำงานได้ชั่วโมงละไม่ถึง 20 ดอลลาร์สหรัฐ (ราวๆ 700 บาท) มากินไก่ KFC ด้วยปริมาณขนาดนี้จะคุ้มค่ามากกว่าทำงาน

kfc (4)

แต่ถ้าใครจะไปกินก็ต้องบอกก่อนว่า KFC ต้องใช้เวลาทำอาหาร และถ้ามีลูกค้ารอกินบุฟเฟต์เต็มไปหมดก็จะช้าลงไปอีก รวมไปถึงการกินบุฟเฟต์ต้องทำการจองล่วงหน้านะจ๊ะ เดินดุ่มๆ เข้าร้านนี่ไม่ได้กินแน่นอน เริ่มกันตั้งแต่ 13 กรกฏาคมเป็นต้นไปใน KFC จำนวน 207 สาขาในญี่ปุ่น

ที่มา – RocketNews24

Comments

comments

Load More Related Articles
Load More By hypertext78
Load More In eat story

Check Also

กินซูชิ ทำไม้ทำไมยิ่งกินยิ่งอ้วน มาดูความผิดพลาดที่เราอาจจะทำตอนสั่งซูชิกัน

แม้ว่าซูชิจะฟังดูเป็นอาหารสุขภาพดี มีแค่ปลาและข้าวจำนวนหนึ่ง แต่รู้หรือไม่ว่าถ้ากินผิดวิธี…