หากเพื่อนๆได้ไปเยือนเมือง Osaka และต้องการที่จะหาประสบการณ์ใหม่ๆ ลองมาขับรถ Go-kart พร้อมกับแต่งตัวให้น่ารักๆ ไปโลดแล่นบนถนนเยือนสถานที่ต่างๆกันได้นะครับ โดยสถานที่เด่นๆของเมือง Osaka นั้น ทาง MariCAR จะพาไปยัง Osaka Castle, Tsutenkaku Tower (หอคอยโอซาก้า) Namba และ Dotonbori

MariCAR เป็น Go-Kart ที่สามารถขับขี่บนท้องถนนได้จริง มีจุดเริ่มต้นมาจากเมืองโตเกียว ซึ่งแน่นอนว่าเพื่อนๆก็คงจะได้เห็นผ่านหูผ่านตามาบ้างแล้ว ในปัจจุบันนอกจากจะมีให้บริการที่ Tokyo แล้ว ก็ยังมีตามเมืองต่างๆอีกด้วย เช่น Yokohama, Okinawa, และแน่นอนเมืองใหญ่อย่าง Osaka ก็มีให้บริการแล้วด้วยเช่นกัน โดยเปิดสาขานี้เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2016.

นอกจากจะได้ขับรถ Go-Kart แล้ว เพื่อนๆจะได้แต่งตัวในแบบต่างๆที่ทางร้านได้จัดเตรียมไว้ให้เลือกมากมายหรือจะแต่งตัวแนวๆเดียวกับเกม Mario Kart ก็มีให้บริการเช่นกันครับ หรือหากไม่ชอบก็สามารถแต่งแนว Cosplay ก็ยังได้ ที่นี่ก็มีชุดให้เลือกอีกเช่นกัน ให้เพื่อนๆเลือกแบบที่ตัวเองชื่นชอบได้เลย ส่วนเรื่องขนาดก็ไม่ต้องกังวลครับ ทางร้านมีขนาดมากมายอยู่แล้วครับ

สำหรับเพื่อนๆที่ต้องการอุปกรณ์เสริมต่างๆ เช่นถุงมือ รองเท้า ก็ไม่ต้องห่วงครับ ที่นี่มีทั้งบริการขายหรือให้เช่าอีกเช่นกัน ส่วนใครอยากจะมีภาพวิดีโอหรือภาพเคลื่อนไหวก็สามารถเช่ากล้องกับทางร้านได้ หรือแม้แต่หากต้องการขับขี่ไปด้วย ฟังเพลงไปด้วย คุยกับเพื่อนไปด้วยก็สามารถเช่า Bluetooth speaker headset ไว้ฟังเพลงหรือคุยกับเพื่อนในระหว่างขับขี่ได้เช่นกันครับ

ความปลอดภัยหายห่วงครับ เพราะทาง MariCAR นั้นได้ปฏิบัติตามกฏหมายของประเทศอยู่แล้วครับ โดยเจ้าหน้าที่จะมาอธิบายถึงขั้นตอนการขับขี่อย่างปลอดภัย และติดต่อตำรวจท้องที่ไว้เรียบร้อยแล้วครับ

สำหรับราคานั้นอยู่ที่ 9,000 เยนต่อคน ใช้เวลาทั้งสิ้นประมาณ 2 ชั่วโมง ซึ่งราคานี้เป็นราคาค่าเช่ารถ Go-Kart , ค่าน้ำมัน , ค่าเช่าชุด , ค่าประกัน , ค่าไกด์นำขบวน , ค่าถ่ายรูป รวมถึงภาษีครับ โดยเพื่อนๆจะต้องจองล่วงหน้านะครับ

สำหรับ MariCAR OSAKA นั้น ตั้งอยู่ที่ Ohiraki Souko-D-gou, 3-1-10, Ohiraki, Fukushima-ku, Osaka-shi, Osaka โดยใช้รถไฟสาย Sennichimae Line ลงที่สถานี Nodahanshin แล้วเดินต่ออีก 11 นาที หรือขึ้นรถไฟ JR Loop Line และ Hanshin Namba Line ลงที่สถานี Nishikujo แล้วเดินต่ออีก 14 นาทีครับ

ข้อมูลเพิ่มเติม

  • จองล่วงหน้า –> https://booking.maricar.osaka/
  • Facebook –> https://www.facebook.com/maricarosaka/

Comments

comments

Load More Related Articles
Load More By Thetoo23
Load More In outside tokyo

Check Also

10 สถานที่เที่ยวห้ามพลาด ถ้าคุณวางแผนไปเที่ยว Osaka

Osaka เป็นเมืองขนาดใหญ่อันดับที่ 2 ของประเทศญี่ปุ่น มีประชากรมากกว่า 3 ล้านคน เดินทางจากสน…