ถ้าชอบญี่ปุ่นก็น่าจะชอบรายการทีวีหรีอเกมโชวของญี่ปุ่นเหมือนกันใช่มั้ย จริงๆแล้วก่อนหน้านี้ผมเคยพูดถึงซีรี่ส์เรื่อง Kiss that Kills ไปแล้วบ้าง เดี่ยวว่างๆจะมารีวิวให้อ่านกัน แต่วันนี้จะมาพูดถึง รายการวาไรตี้ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ ที่เราจะได้ดูผ่านช่อง GEM กันก่อน 

รายการวาไรตี้

รายการแรกเป็นรายการท่องเที่ยวที่ออกแนวฮาๆหน่อยมีชื่อว่า The Quest ซีซั่น 7

The Quest ซีซั่น 7 รายการท่องเที่ยวสุดฮาที่จะพาคุณไปซ่าส์ทั่วทุกมุมโลกกับพิธีกรตลกชาวญี่ปุ่นชื่อดังอย่าง อายาโกะ อิโมโต้ แต่การไปเที่ยวนั้นจะต้องปฏิบัติตามภาระกิจหรือชาเล้นจ์ที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จ พร้อมกับค้นหาความลึกลับที่แอบซ่อนอยู่ทั่วทุกมุมโลก

สำหรับเดือนกุมภาพันธ์นี้ตอนเด็ดที่สุดคือตอนที่ 6 ซึ่ง มิยาซอน พิธีกรรับเชิญได้รับโจทย์ให้ปฏิบัติภาระกิจตามประเพณีของชาวไต้หวัน อาทิเช่น การปั่นลูกบอลกลางอากาศบนเสาที่สูงกว่า 3 เมตร, โยนของให้ลงภาชนะในระดับที่แตกต่างกันให้ได้ ไม่พอเขายังต้องปาเป้าใส่ลูกโป่งที่วิ่งมาตามเส้นด้ายให้แตกอีก

รายการนี้เริ่มตอนแรก วันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 21.10 น. และติดตามรายการ The Quest ได้ทุกคืนวันศุกร์เวลาเดียวกันทางช่อง GEM ทรูวิชั่นส์ 244

ส่วนรายการที่สองก็คือ Grab the Chance

Grab the Chance เป็นรายการที่น่าสนใจ คอนเซ็ปก็ง่ายมาก ขณะกำลังเดินอยู่บนถนนก็มีคนมาหยิบยื่นโอกาสดีๆให้ แต่พวกเขาต้องตัดสินใจเลยว่าจะรับโอกาสดีๆเหล่านี้หรือไม่ ถ้ารับต้องพูดว่า “Yes” และต่อด้วย “Grab theChance”

หลังจากตกลงที่จะทำภารกิจ “Grab theChance” ก็จะเจอโจทย์ที่วางไว้นั่นเอง เช่น การโดดบันจี้จัมพ์ที่สูงที่สุดในโลกที่มาเก๊า, ไปว่ายน้ำกับโลมาที่ฮาวาย หรือแม้แต่ไปสกายไดรฟ์วิ่งดี

สำหรับรายการ “Grab theChance” จะมีทุกวันจันทร์ เวลา 21.10 น. ออกอากาศเป็นครั้งแรกในวันที่ 12 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง GEM ทรูวิชั่นส์ 244 เช่นกัน

เอาเป็นว่าอย่าพลาดรอชมกัน ส่วนตอนหน้าเดี่ยวจะมารีวิวเรื่อง Kiss that Kills ให้อ่านกัน ตอนนี้ซีรี่ส์ยังไม่จบนะครับ กำลังสนุกเช้มข้นเลย

Comments

comments

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Blog

Check Also

EVERY DAY I PRAY FOR LOVE นิทรรศกาลล่าสุดของ Yayoi Kusama

ช่วงนี้หลายๆคนก็คงได้กลับไปเที่ยวญี่ปุ่นกันอีกครั้ง สำหรับแฟนๆที่ชอบการไปเที่ยวโตเกียวและช…