Home Blog Fuchiko Figma Gold ฟิกเกอร์ตัวลิมิเต็ดที่วางจำหน่ายในงาน Fuchiko ที่ Parco Museum

Fuchiko Figma Gold ฟิกเกอร์ตัวลิมิเต็ดที่วางจำหน่ายในงาน Fuchiko ที่ Parco Museum

24 second read
0
1
2,173

ใครกำลังรอไปงาน Fuchiko ที่ Parco Museum รึเปล่า รู้นะว่าหลายคนที่ไปคงอยากจะไปซื้อ Fuchiko ตัวใหม่ๆมาสะสมกันใช่มั้ย และหนึ่งในนั้นก็คือ Fuchiko Figma Gold (สีทอง) ตัวลิมิเต็ดที่ขายเฉพาะในงานเท่านั้น วันนี้เรามีภาพสินค้าจริงมาให้ชมกันแล้วนะ 

ใครอ่านแล้วอยากสะสม Fuchiko Figma ขึ้นมา ถ้าถามว่าจะหาซื้อยากมั้ย ? คำตอบก็คือไม่ยากนะครับ ล่าสุดผมเพิ่งไปญี่ปุ่นมายังพอหาซื้อได้ปกติแต่อาจจะไม่มีทุกร้านเท่านั้น ถ้าไป อากิฮาบาร่า ลองไปดูร้านที่ชื่อว่า Lammtarra ก็จะมีวางขายอยู่ แต่ร้าน Lammtarra ที่อากิบะมีหลายสาขาอาจจะไม่ได้มีของทุกร้านนะครับ ส่วนอีกที่ๆไปมาแล้วเจอก็คือ Kiddyland ตรง Omotesando

สำหรับ Fuchiko Figma ปัจจุบันวางจำหน่ายมาแล้วทั้งหมด 5 สีด้วยกัน (ตามภาพด้านบน) ข้อดีของ Figma ฟูจิโกะ ก็คือตัวใหญ่และเราสามารถขยับท่าทางได้อย่างอิสระ ภายในกล่องจะมีกระโปรงมาให้ทั้งหมด 3 แบบ และข้อมือให้เปลี่ยนอีกเพียบ ราคาตกกล่องละ 3,685 เยน

Fuchiko Figma Gold

Fuchiko Figma Gold

วกกลับมาตัวพิเศษสีทองที่จะวางขายในงานที่ Parco Museum ก็จะวางจำหน่ายในราคาเดียวกันก็คือ 3,685 เยน และจบงานนี้แล้วจะไม่ถูกวางจำหน่ายทั่วไปตามร้านค้าขายของเล่น ยกเว้นในอนาคตมีงานครบรอบแบบนี้อีกถึงอาจจะมีวางจำหน่าย (ถ้าของยังไม่หมดอะนะ)

จะว่าไปสีทองก็สวยเหมือนกัน ผมเองช่วงหลังสะสม Fuchiko Figma ด้วยสิ เห็นแล้วก็อยากได้แต่ติดที่ตอนนี้อยู่ไทยไม่ได้อยู่ญี่ปุ่น พูดถึงสีทองแบบนี้แล้วถ้าใครพอจะจำได้ตัวกาจาปอง Fuchiko แบบปกติก็เคยมีวางจำหน่ายเหมือนกันตอนนั้นน่าจะเป็นรุ่น Loft นะ

Fuchiko Figma สีเหลือง

แล้วสีทองแบบใหม่กับสีเหลืองมันเหมือนกันรึเปล่า ? ผมมีคำตอบจากคำถามนี้ว่าไม่เหมือนครับ สีเหลืองปกติจะดูสว่างกว่า ส่วนสีทองจะออกทองหม่นๆแต่ก็ดูสวยไปอีกแบบใครไม่ได้สะสมแต่อยากไปเที่ยวงานนี้ ผมทิ้งท้ายด้วยรายละเอียดด้านล่างนะครับ

รายละเอียดงาน Fuchiko

งานจัดขึ้นที่ Parco Museum สาขา Ikebukuro โดยงานจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1-18 ธันวามคม 2560 เท่านั้น ตัว Parco Museum จะเปิดให้เข้าชมตั้งแต่ 10.00 – 21.00 น. รอบสุดท้ายเปิดให้เข้าชม 30 นาทีก่อนจะปิด แน่นอนเพราะเป็นนิทรรศกาลมันก็เลยมีค่าใช้จ่ายนิดหน่อย สำหรับคนทั่วไปค่าเข้าชม 500 เยน ส่วนนักเรียน 400 เยน และเด็กๆเข้าฟรี

Comments

comments

Load More Related Articles
Load More By Fuchiko
Load More In Blog

Check Also

รีวิว โคนัน คาเฟ่ 2019 กับธีมใหม่จอมโจรคิด

ไปมาแล้วนะครับกับ “คาเฟ่ โคนัน 2019” มาในธีมจอมโจรคิด จอมโจรอันโด่งดัง ที่สาวๆ…