หลายคนเริ่มสนใจอยากจะลองพักโรงแรมแนวแคปซูลกันบ้างแล้ว สำหรับ FIRST CABIN AKIHABARA เป็นโรงแรมแคปซูลที่ถือว่าอยู่ในระดับที่ดีเลย วันนี้จะมาเขียน 10 เรื่องควรรู้ถ้าสนใจจะพักที่ FIRST CABIN AKIHABARA ให้อ่านกัน

First Cabin Akihabara

1. ที่ FIRST CABIN AKIHABARA เปิดให้จองล่วงหน้าไม่เกิน 5 เดือนนะครับ จริงๆก่อนเดินทางสัก 3 เดือนค่อยจองก็ยังทัน หลายคนค้นหาห้องว่างล่วงหน้าก่อน 5 เดือนทางโรงแรมจะโชว์สเตตัสว่าเต็มดังนั้นไม่ต้องตกใจ

2. ที่นี่มีทั้งหมด 4 สาขาก็คือ สาขา Akihabara , สาขาที่ สนามบิน Haneda ตรง Terminal 1 , สาขา Tsukiji (สาขานี้มี Lobby Bar)และอีกสาขาที่กำลังจะเปิดเร็วๆนี้ก็คือ สาขา Shinbashi ดังนั้นสะดวกที่ไหนก็เลือกที่เราคิดว่าโอเคกับมัน

First Cabin Akihabara

3. FIRST CABIN AKIHABARA เปิดให้เช็คอินเวลา 5 โมงเย็น แต่เราสามารถมาฝากกระเป๋าทิ้งเอาไว้ที่โรงแรมได้ก่อน ส่วนเวลาเช้คเอ้าก็คือ 10.00 โมงเช้า

4. ที่พักจะแยกโซน ชาย-หญิง หากใครมากับแฟนหรืออยากนอนห้องรวมกันหลายๆคนอาจจะไม่เหมาะกับที่นี่นะครับ ที่นี่น่าจะเหมาะกับการมาเที่ยวคนเดียวและอยากพักที่สะอาด ดูดีและปลอดภัยมากกว่า

5. มีผ้าเช็ดตัว แปรง + ยาสีฟัน และชุดนอนไว้ให้บริการ และเปลี่ยนใหม่ให้ทุกวัน / เออ อันนี้ผมชอบมากเลย

First Cabin Akihabara

6. มี WiFI ฟรี / ปลั๊กจะเป็นแบนๆเสียบสายไฟเราได้ทันที ยกเว้นที่ชาร์ตของเราเป็นหัวกลมๆอาจจะต้องเตรียมมา หรือขอยืมที่เค้าเตอร์ก็ได้ มี Lobby Room ชั้น 1 + ที่ชาร์ตไฟ หากเรายังไม่อยากนอนก็ลงมานั่งเล่นเน็ทฆ่าเวลากันก่อน

7. ในห้องนอนมีล็อกเกอร์เก็บของนะ ดังนั้นไม่ต้องกลัวของหายเวลาเรานอนหลับ

8. ใครอยากซักผ้า มีเครื่องซักผ้าให้เราใช้บริการ แต่ไม่ฟรีนะ ก็ต้องหยอดเหรียญเอาเอง

First Cabin Akihabara

9. อยากจะแช่น้ำอารมณ์ออนเซ็นก็มี แต่จะอยู่ที่ชั้น 1 ถ้าอยากจะอาบน้ำแบบปกติก็อาบที่ชั้นที่เรานอนได้เลย

10. ถ้าอยากจองห้องพักแบบ First Class อาจจะจองผ่านเว็บ Agoda หรือ Hotel ได้ยาก แนะนำให้เข้าไปจองผ่านเว็บของโรงแรมที่ http://first-cabin.jp จะหาได้ง่ายกว่า

Comments

comments

Load More Related Articles
Load More By Fuchiko
Load More In where to go

Check Also

ห้ามพลาดงานเด็ด!! รวมเทศกาลเที่ยวญี่ปุ่นช่วงปลายปี

เที่ยวญี่ปุ่นกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ  ด้วยความสวยงามของลักษณะภูมิประเทศที่หลากหลาย  ทัศนียภาพทา…