เมืองไทยมันร้อนหนีไปเที่ยวญี่ปุ่นกันดีกว่า ช่วงนี้ญี่ปุ่นยังอากาศดีอยู่นะ เราไปหาที่เที่ยวคลายร้อนกัน เรารวมมาให้ 15 ที่เที่ยวญี่ปุ่นเริดๆ ไปเที่ยวญี่ปุ่นคราวนี้ไม่ต้องไปหาข้อมูลอะไรเยอะแยะตามเรามาเลยมีรออยู่แล้ว และการเที่ยวญี่ปุ่นจะฟินมากถ้าได้ไปญี่ปุ่นด้วยสายการบิน Japan Airline และจองตั๋วเครื่องบินกับ Traveloka จองง่าย จ่ายสะดวก ได้ราคาสบายกระเป๋า เพราะมีรหัสส่วนลดให้ใช้ด้วยนะ

จองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นสายการบิน Japan Airline กับ Traveloka

1. เที่ยวยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน

 

มาญี่ปุ่นต้องมาเที่ยวให้ได้สักครั้ง เพราะ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน มันเก๋กู๊ดมาก นอกจากมีฉากเท่ๆ ของหนังและการ์ตูนที่ชอบแล้วก็ได้สนุกกับเครื่องเล่นในโซนภาพยนตร์ยอดฮิต อย่าง The Flying Dinosaur และ The Wizarding World of Harry Potter แล้วได้สัมผัวกับตัวละครน่ารักๆ อย่างมินเนี่ยนจากเรื่อง Despicable Me อีกด้วยนะ ที่สำคัญของเล่ยเพียบเลยแหล่งละลายทรัพย์ชั้นดีเลยหละ

แผนที่

ซื้อบัตรเที่ยวยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน กับ Traveloka

2. เที่ยวสวนสนุกโตเกียววันพีซทาวเวอร์

 

แฟนคลับการ์ตูน วันพีซ มาเที่ยวญี่ปุ่นได้ฟินแน่ เพราะมีที่นี่ที่เที่ยวเท่านั้น สำหรับสวนสนุกวันพีชคุณจะได้สนุก กับตัวการ์ตูนที่ชอบและได้เครื่องเล่นฟินๆ ที่หาที่ไหนไม่ได้นอกจากที่นี่เท่านั้น แต่เหนือสิ่งอื่นใด คุณจะได้ถ่ายรูปกับ PORTGAS D. ACE

ตัวการ์ตูนขนาดเท่าคนจริงมากมาย และยังได้ชมการแสดงสนุกๆ นำแสดงโดยตัวการ์ตูนในเรื่อง ที่ออกแบบโดยเออิชิโร โอดะ ด้วย

แผนที่

ซื้อบัตรเที่ยวสวนสนุกโตเกียววันพีซทาวเวอร์ กับ Traveloka

3. โตเกียวดิสนีย์แลนด์

  

รักความตื่นเต้น ชอบความน่ารัก แวะมาเที่ยว โตเกียวดิสนีย์แลนด์ รับรองว่าได้สัมผัสกับทุกอารมณ์ ได้เล่นเครื่องเล่นสุดมันส์ และชมสถานที่น่าสนใจมากมายในโตเกียวดิสนีย์แลนด์ หรือ โตเกียวดิสนีย์ซี พร้อมสนุกไปกับโซนต่างๆ ที่มีมากถึง 7 โซน ทั้ง โซนแอดเวนเจอร์แลนด์ (Adventureland) โซนแฟนตาซีแลนด์ (Fantasyland) โซนเวสเตอร์แลนด์ (Westerland) โซนทูมอร์โรว์แลนด์ (Tomorrowland) โซนเวิลด์บาซาร์ (World Bazaar) โซนมิกกี้ส์ตูนทาวน์ (Mickey’s Toontown) และโซนคริตเตอร์คันทรี (Critter Country)

แผนที่

ซื้อตั๋วเที่ยว โตเกียว ดิสนีย์แลนด์ กับ Traveloka

4. พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำโอกินาว่า

 

อลังการยิ่งใหญ่ดีสำหรับพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำโอกินาว่าชูรามิ มีสัตว์ทะเล หลากหลายชนิดและยังได้สนุกกับกิจกรรมต่างๆ ด้วย ที่นี่เป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ดีที่สุดในญี่ปุ่นเป็นบ้านของฉลามที่ใหญ่ที่สุดในโลกด้วย อีกทั้งยังเป็นที่จัดแสดงนิทรรศการปะการัง ด้วยนะคุณ อยากทำความรู้จักกับสัตว์ทะเลต่างๆ หาเวลามาเที่ยวเลย

แผนที่

ซื้อตั๋วเที่ยวพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำโอกินาว่า กับ Traveloka

5. ชมมาเทอร์ฟาร์มที่โตเกียว

 

ถ่ายรูปปั๋วเลยจะ เพราะดอกไม่พรึบพรับ เที่ยวสนุกได้ทั้งวันเอาจริงๆ ไม่มีเบื่อ นอกจากถ่ายรูปท่ามกลางดอกไม้มากมายแล้วยังมีกิจกรรมสนุกๆ ให้ทำด้วย ทั้งให้อาหารสัตว์ เก็บผลไม้ เที่ยวได้ทั้งครอบครัวเหมาะกับคนทุกวัย และก็เที่ยวได้ตลอดทั้งปี จะมาเที่ยวหน้าฝนช่วงไหนก็งดงาม

แผนที่

ซื้อตั๋วชมมาเทอร์ฟาร์มที่โตเกียว กับ Traveloka

6. พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำจูระอุมิ


สวยทะลุกระจกมาเลย โลกใต้ทะเลมันสวยแบบนี้นี่เอง ตื่นตาตื่นใจกับบรรยากาศสุดชิลล์ ที่มาพร้อมกับความน่ารักของสัตว์ทะเล อีกทั้งยังมีสัตว์น้ำแปลกตามากมายในส่วนจัดแสดงท้องทะเลลึกโอกินาวะ อยากสัมผัสความตื่นเต้นนี้ซื้อบัตรเลยกับ Traveloka แล้วตามไปผจญภัยใต้ท้องทะเลลึกที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำจูระอุมิกัน

แผนที่

ซื้อตั๋วเที่ยวพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำจูระอุมิ กับ Traveloka

7. ชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเกียวโต

  

รู้สึกว่า พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแห่งนี้ทันสมัยเลยนะ อยู่ใจกลางเมืองเกียวโต มีทั้งหมด 9 โซนที่จัดแสดงสัตว์ทะเลหลากหลายพันธุ์ และยังจำลองสภาพแวดล้อมของแม่น้ำและทะเลเกียวโตไว้ให้เราได้เห็นชมพฤติกรรมสัตว์น้ำต่างๆ อย่างแมวน้ำ เพนกวิน

สำหรับใครที่มองหาความบันเทิงสำหรับครอบครัว ที่นี่ยังมีดอลฟินสเตเดียมที่มีการแสดงมากมายจัดขึ้นให้ชมทุกวัน

แผนที่

ซื้อบัตรเที่ยว ชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเกียวโต กับ Traveloka

8. เข้าชมโตเกียวสกายทรี

 

เที่ยวโตเกียวต้องไม่พลาดโอกาสขึ้นชมบนหอคอยที่สูงเป็นอันดับสองของโลก ชมเมืองโตเกียวจากความสูงอันน่าตื่นตาตื่นใจ

การออกแบบโครงสร้างที่ล้ำสมัยงดงามของโตเกียวสกายทรี เพลิดเพลินกับทัศนียภาพ 360 องศาอันงดงามของเมืองหลวงของญี่ปุ่น ซึ่งทิวทัศน์จากด้านบนที่ไม่มีที่ไหนเหมือน หอคอยที่มีชื่อเสียงนี้สร้างขึ้นด้วยการออกแบบที่ล้ำสมัยต้านทานแรงสั่นสะเทือนของแผ่นดินไหวได้

แผนที่

ซื้อบัตรเข้าชมโตเกียวสกายทรี กับ Traveloka

9.นินจาธีมพาร์ค

ใครอยากเป็นนินจาไปได้เลยเป็นนินจาสมใจเลยหละ นินจาธีมพาร์ค ได้เล่นเป็นนินจาอย่างเข้มข้นเพื่อทำหน้าที่เป็นสายลับและมือสังหาร ในกิจกรรมนี้ผู้เข้าชมจะได้เรียนรู้ชีวิตของเหล่านินจาจากยุคโบราณของญี่ปุ่น ทั้งยังจะได้ลองฝึกฝนแบบนินจาโดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลด้วยในช่วงต้นของเวิร์กช็อป

แผนที่

ซื้อบัตรเที่ยว นินจาธีมพาร์ค กับ Traveloka

10. สวนกวางนารา

 

ได้ใกล้ชิดน้องกวางแบบสนิทมากเวอร์ คือมาที่สวนนาราก็คือ มีกวางเดินตามเลยหละ ไม่ต้องไปตามหากวางที่ไหน มีเดินเกลื่อนให้เพ่นพล่านเลย ความน่ารักของกวางคือความเชื่องนี้แหละ เหมือนเป็นเพื่อนสนิทกันมานาน อยากถ่ายรูปโพสต์ท่าเก๋ๆ กับน้องกวางจัดไปเลย

แผนที่

11. ทุ่งดอกเนโมฟีเลีย

 

ไม่ได้มีเพียงแค่ทุ่งลาเวนเดอร์ที่จะทำให้เราหวานสวยดั่งอยู่ในความฝัน แต่ที่ ทุ่งดอกเนโมฟีเลีย ในประเทศญี่ปุ่นก็ทำให้เราได้ฟินถ่ายรูปสวยๆ ได้เช่นกัน ใครอยากสัมผัสทุ่งเนโมฟีเลียต้องรีบไปในช่วงนี้แหละ เมษายนพฤษภาคม ดอกเนโมฟีเลีย กำลังบานสะพรั่งทั่วทุ่งเลย

แผนที่

12. พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์สมัยใหม่แห่งชาติ

เรื่องของเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าไปไกลคงต้องยกให้ญี่ปุ่นเขาแหละ ที่ พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์สมัยใหม่แห่งชาติ ที่นี่รวมผลงานนวัตกรรมล้ำสมัยๆ เพียบเลย ซึ่งจัดแสดงไว้เป็นแบบ 2 ภาษา คือญี่ปุ่นและภาษาอังกฤษ จำชื่อหุ่นยนต์ Asimo จำได้ไหม เขาอยู่ที่นี่นะ ใครแวะมาเที่ยวก็อย่าลืมแวะมาหาเขาด้วยนะ

แผนที่

13. วัดเซนโซจิ

ไม่น่าจะไม่มีใครรู้จักวัดนี้ เชื่อว่า ถ้าใครมาเที่ยวญี่ปุ่นจะต้องมาวัดแห่งนี้เป็นที่แรกๆ แน่ วัดเซนโซจิ เป็นวัดที่มีชื่อเสียงในประเทศญี่ปุ่นมาก เป็นวัดเก่าแก่ที่สุดในโตเกียวเลยทีเดียว ซึ่งคนญี่ปุ่นให้ความเคารพนับถือมากและเป็นที่ยึดเหนี่ยวทางด้านจิตใจความเชื่อของชาวญี่ปุ่น

แผนที่

14. พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติโตเกียว

ที่นี่เป็นพิพิธภัณฑ์ที่เก่าแก่ที่สุดในญี่ปุ่นเลย การตกแต่งด้านนอกสวยงามเป็นการผสมผสานระหว่างตะวันตกและญี่ปุ่น ด้านในเต็มไปด้วยศิลปะวัตถุเก่าแก่ที่มีค่ามากๆ โดยที่นี่แบ่งออกเป็น 5 ตึก อาคารศิลปะญี่ปุ่น อาคารศิลปะเอเชีย อาคารเฮียวเคอิ อาคารเฮเซอิ และอาคารสมบัติแห่งวัดโฮริว การมาเที่ยวที่นี่จะทำให้คุณรู้จักญี่ปุ่นมากขึ้นและลึกซึ้งเลยทีเดียว

แผนที่

15. ตึกอุเมดะสกาย

  

วิวสวยโอซาก้าต้องมาเที่ยวที่นี่นะ ตึกอุเมดะสกาย มีจุดชมวิวสวยๆ ให้เราได้ขึ้นไปชมความสวยงามบนนั้นแบบไกลสุดลูกหูลูกตาเลย มีมุมสวยๆ ให้เราได้ถ่ายรูปด้วย ความโดดเด่นของที่นี่คือตัวตึกที่เป็นตึก 2 ฝั่ง เป็นตึกแฝด คือ Tower East (ตึกตะวันออก)และ Tower West (ตึกตะวันตก) ด้านบนเป็นทางเชื่อมระหว่าง 2 ตึกที่สร้างเป็นสวนลอยฟ้าขนาดมหึมาบอกเลยว่าเก๋กู้ด

แผนที่

ใครจะหนีร้อนไปเที่ยวญี่ปุ่นก็อสามารถจองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น ด้วยสายการบิน Japan Airline ได้เลย ข้อดีคือด้วยความที่เป็นสายการบินแบบฟูลเซอร์วิส จึงมีให้ทั้งน้ำหนักกระเป๋า อาหารบนเครื่องบิน แถมยังบินด้วยเครื่องบินลำใหญ่ รับรองว่านั่งสบายสุดๆ ใครที่เล็งญี่ปุ่นเอาไว้เป็นทริปถัดไป อย่ารอช้าไปจองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นกับ Traveloka แล้วไปฟินกับ 15 ที่เที่ยวญี่ปุ่นเหล่านี้ได้เลย

บทความนี้เป็น Advertorial

Comments

comments

Load More Related Articles
Load More By IamFox22
Load More In where to go

Check Also

Galaxy watch active 2 นาฟิกาที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบเดินทาง

ถ้าคุณชอบนาฟิกา Smart Watch ซัมซุงเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เข้ามาทำตลาดเกี่ยวกับนาฟิกาประเภทนี…