Home where to go ขาช๊อปของดีราคาถูกห้ามพลาด รวม 6 ร้านค้าราคาถูก ที่จำหน่ายสินค้า 100 เยน

ขาช๊อปของดีราคาถูกห้ามพลาด รวม 6 ร้านค้าราคาถูก ที่จำหน่ายสินค้า 100 เยน

20 second read
0
3
24,574

ไปเที่ยวญี่ปุ่นทั้งทีจะพลาดการช๊อปปิ้งได้อย่างไร ยิ่งของจากประเทศญี่ปุ่นแล้วได้ชื่อว่าจะต้องดีมีคุณภาพแน่นอน หลายๆคนอาจจะเคยได้ยินชื่อร้าน 100 เยนมาแล้ว แต่รู้หรือไม่ นอกจากร้านที่ชื่อร้านว่า 100 เยน แล้ว ยังมีร้านชื่ออื่นๆที่ขายสินค้าราคาถูกอีกด้วย

แต่ก่อนจะไปช็อปปิ้ง เช็คราคาตั๋วไปญี่ปุ่นให้ดี เพราะถ้าได้ตั๋วราคาไม่แพง เราก็จะเหลือเงินช็อปปิ้งได้อีกเยอะนั่นเอง เช็คราคาทุกสายการบิน เปรียบเทียบราคากันหลายๆ เจ้า จะได้มีตัวเลือกที่ดีที่สุด สุดท้ายก็อย่าลืมหาโค้ดส่วนลด ดูโปรโมชั่นบัตรเครดิตต่างๆ ก่อนจ่ายตังค์ด้วยล่ะจะได้ถูกลงไปอีก ใช้งานง่าย เช็คข้อมูลได้รวดเร็ว ก็ต้อง Traveloka เจ้าประจำ

บางร้านที่เรามาแนะนำนี้อาจจะไม่ได้จำหน่ายสินค้าราคา 100 เยนทุกชิ้นนะครับ แต่รับรองว่าคุ้มค่าถูกใจแน่นอน จะมีร้านอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

ร้าน CAN DO

เป็นร้าน 1 ใน 3 ร้านที่จำหน่ายสินค้าราคา 100 เยน โดยในร้านจะเน้นจำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องเขียน , เครื่องครัวและของใช้ภายในบ้านเสียเป็นส่วนใหญ่ โดยที่สินค้าเกินกว่า 30% เป็นสินค้าที่ผลิตภายในประเทศญี่ปุ่นครับ ร้านนี้มีหลายสาขานะครับ

ภาพร้านค้า CAN DO SHOP


ร้าน Seria

ร้านนี้มีความหมายว่า “จริงจัง” แต่ดูร้านไม่ค่อยเหมือนร้าน 100 เยนแบบจริงจัง ที่นี่จำหน่ายสินค้าที่ใช้ในชีวิตประจำวันมากมาย หรือแม้แต่เครื่องครัวเซรามิก ทำเลร้านนี้อยู่บริเวณชินจุกุครับ

ภาพร้าน Seria


ร้าน DAISO

คนไทยคงจะคุ้นชื่อกับร้าน DAISO อย่างแน่นอน เพราะที่เมืองไทยเองก็มีร้านนี้ แต่ร้านที่ไทยกับญี่ปุ่นก็ต่างกันเล็กน้อยเพราะที่ญี่ปุ่นมีสินค้าที่ผลิตในประเทศมากมาย ลองไปเดินดูครับ จะเห็นความแตกต่างแน่นอน หากใครเคยเดินร้าน DAISO คงจะนึกภาพภายในร้านออกแน่นอน ราคาสินค้าก็ไม่ได้มีแต่สินค้า 100 เยนนะครับ ก็เหมือนที่ไทยนั่นแหละ ไม่ใช่ทุกอย่าง 60 บาท

ภาพร้าน DAISO


ร้าน LE PLUS

เป็นร้านขายสินค้าทั่วๆไปเช่นกัน ราคาก็มีตั้งแต่ 100 เยนขึ้นไป ร้านนี้อาจจะมีสาขาไม่ค่อยทั่วถึง แต่สินค้าก็มีคุณภาพที่ดีไม่แพ้ร้านอื่นๆครับ

ภาพร้าน LE PLUS


ร้าน Natural Kitchen

แค่อ่านชื่อร้านก็พอจะทราบแล้วครับว่าจำหน่ายสินค้าประเภทไหน ก็แน่นอนครับว่าเป็นร้านจำหน่ายสินค้าที่ใช้ภายในบ้าน ราคาก็ยังคง concept ว่าราคา 100 เยนขึ้นไปครับ

ภาพร้าน Natural Kitchen


ร้าน LOWSON STORE 100

ของดีสุดๆก็คงจะเป็นร้าน LOWSON STORE 100 เพราะมีของกินราคา 100 เยนด้วย ทำให้เราสามารถประหยัดเงินค่ากินได้ จะได้เอาเงินไว้ไปเที่ยวต่อครับ ฮ่าๆ

ภาพร้าน LOWSON STORE 100

สำหรับบางร้านอาจจะหายากหน่อยนะครับ เอาเป็นว่าหากเดินๆแล้วเจอร้านไหนก็ลองแวะเวียนกันเข้าไปดูก่อนแล้วกันครับ เผื่อจะเจอสินค้าที่ถูกใจ จะได้ไม่ต้องเสียเวลากลับมาหาใหม่ ราคาก็ไม่ได้แพงอย่างที่คิดครับ

เช็คราคาตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น หาโค้ดส่วนลด ดูโปรโมชั่นบัตรเครดิต ที่ Traveloka คลิก!

บทความนี้เป็น Advertorial

Comments

comments

Load More Related Articles
Load More By Thetoo23
Load More In where to go

Check Also

รีวิวแกะกล่อง Seiko X One piece limited edition 20th anniversary

หลังจากที่เปิดตัวนาฬิกา Seiko x One piece 20th anniversary limited edition ไปเมื่อปีที่แล้…