Home where to go ขาช๊อปของดีราคาถูกห้ามพลาด รวม 6 ร้านค้าราคาถูก ที่จำหน่ายสินค้า 100 เยน

ขาช๊อปของดีราคาถูกห้ามพลาด รวม 6 ร้านค้าราคาถูก ที่จำหน่ายสินค้า 100 เยน

17 second read
0
1
20,914

ไปเที่ยวทั้งทีจะพลาดการช๊อปปิ้งได้อย่างไร ยิ่งของจากประเทศญี่ปุ่นแล้วได้ชื่อว่าจะต้องดีมีคุณภาพแน่นอน หลายๆคนอาจจะเคยได้ยินชื่อร้าน 100 เยนมาแล้ว แต่รู้หรือไม่ นอกจากร้านที่ชื่อร้านว่า 100 เยน แล้ว ยังมีร้านชื่ออื่นๆที่ขายสินค้าราคาถูกอีกด้วย แต่บางร้านอาจจะไม่ได้จำหน่ายสินค้าราคา 100 เยนทุกชิ้นนะครับ มีร้านอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

ร้าน CAN DO

เป็นร้าน 1 ใน 3 ร้านที่จำหน่ายสินค้าราคา 100 เยน โดยในร้านจะเน้นจำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องเขียน , เครื่องครัวและของใช้ภายในบ้านเสียเป็นส่วนใหญ่ โดยที่สินค้าเกินกว่า 30% เป็นสินค้าที่ผลิตภายในประเทศญี่ปุ่นครับ ร้านนี้มีหลายสาขานะครับ

ภาพร้านค้า CAN DO SHOP


ร้าน Seria

ร้านนี้มีความหมายว่า “จริงจัง” แต่ดูร้านไม่ค่อยเหมือนร้าน 100 เยนแบบจริงจัง ที่นี่จำหน่ายสินค้าที่ใช้ในชีวิตประจำวันมากมาย หรือแม้แต่เครื่องครัวเซรามิก ทำเลร้านนี้อยู่บริเวณชินจุกุครับ

ภาพร้าน Seria


ร้าน DAISO

คนไทยคงจะคุ้นชื่อกับร้าน DAISO อย่างแน่นอน เพราะที่เมืองไทยเองก็มีร้านนี้ แต่ร้านที่ไทยกับญี่ปุ่นก็ต่างกันเล็กน้อยเพราะที่ญี่ปุ่นมีสินค้าที่ผลิตในประเทศมากมาย ลองไปเดินดูครับ จะเห็นความแตกต่างแน่นอน หากใครเคยเดินร้าน DAISO คงจะนึกภาพภายในร้านออกแน่นอน ราคาสินค้าก็ไม่ได้มีแต่สินค้า 100 เยนนะครับ ก็เหมือนที่ไทยนั่นแหละ ไม่ใช่ทุกอย่าง 60 บาท

ภาพร้าน DAISO


ร้าน LE PLUS

เป็นร้านขายสินค้าทั่วๆไปเช่นกัน ราคาก็มีตั้งแต่ 100 เยนขึ้นไป ร้านนี้อาจจะมีสาขาไม่ค่อยทั่วถึง แต่สินค้าก็มีคุณภาพที่ดีไม่แพ้ร้านอื่นๆครับ

ภาพร้าน LE PLUS


ร้าน Natural Kitchen

แค่อ่านชื่อร้านก็พอจะทราบแล้วครับว่าจำหน่ายสินค้าประเภทไหน ก็แน่นอนครับว่าเป็นร้านจำหน่ายสินค้าที่ใช้ภายในบ้าน ราคาก็ยังคง concept ว่าราคา 100 เยนขึ้นไปครับ

ภาพร้าน Natural Kitchen


ร้าน LOWSON STORE 100

ของดีสุดๆก็คงจะเป็นร้าน LOWSON STORE 100 เพราะมีของกินราคา 100 เยนด้วย ทำให้เราสามารถประหยัดเงินค่ากินได้ จะได้เอาเงินไว้ไปเที่ยวต่อครับ ฮ่าๆ

ภาพร้าน LOWSON STORE 100

สำหรับบางร้านอาจจะหายากหน่อยนะครับ เอาเป็นว่าหากเดินๆแล้วเจอร้านไหนก็ลองแวะเวียนกันเข้าไปดูก่อนแล้วกันครับ เผื่อจะเจอสินค้าที่ถูกใจ จะได้ไม่ต้องเสียเวลากลับมาหาใหม่ ราคาก็ไม่ได้แพงอย่างที่คิดครับ

Load More Related Articles
Load More By Thetoo23
Load More In where to go

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Seijin no hi วันฉลองบรรลุนิติภาวะของวัยรุ่นหนุ่มสาวญี่ปุ่นเมื่ออายุครบ 20 ปี

ทุกวันเสาร์สัปดาห์ที่ 2 ของทุกปีจะเป็นวันเด็กแห่งชาติ ซึ่งในปี 2561 นี้มีคำขวัญประจำวันเด็…